Dịch vụ cho thuê xe tết Đinh Dậu 2017 giá rẻ


Mời Quý Khách Lựa Chọn Nhanh Về Dịch Vụ Thuê Xe Tết

thuê xe du lịch Hạ Long

1.Xe Miền Bắc đơn vị cung cấp xe tết uy tín giá rẻ
2.Xe miền Bắc cam kết không tăng giá thuê xe tết
3.Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe uy tín hàng đầu
4.Thông tin liên hệ dịch vụ thuê xe về quê ăn tết


Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì mọi người ở khắp nơi trên đất nước lại đổ về quê ăn tết do vậy lượng xe khách, xe bus để phục vụ ngày tết là không thể đủ so với nhu cầu của người dân. Chính vì điều đó Xe Miền Bắc mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cho thuê xe tết với mức giá rẻ, không chặt chém, xe chất lượng tốt, đầy đủ tiện nghi phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cam kết không nhồi nhét khách, đảm bảo khách hàng có chỗ ngồi thoải mái trong dịp tết 2017 này. Gọi đặt xe : 0983.911.900.

cho-thue-xe-tet

Xe Miền Bắc đơn vị cung cấp xe tết uy tín

Là đơn vị nhiều hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe trên địa bàn Hà Nội và 64 tỉnh thành trên cả nước chúng tôi Xe Miền Bắc luôn không ngừng thay đổi đi lên để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt mỗi dịp xuân về chúng tôi luôn có những chuyến xe tăng cường để tạo mọi điều kiện cho mỗi bạn đi làm xa nhà được về quê ăn tết cùng gia đình một cách thuận tiện và sớm nhất. Dịch vụ cho thuê xe tết của Xe Miền Bắc ra đời nhằm đảm bảo cho khách hàng không phải chậm xe, không bị chặt chém, tăng giá, không bị nhồi nhét… Luôn luôn lấy sự an toàn của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để phục vụ sao cho tốt nhất.

dich-vu-cho-thue-xe-tet

Rất nhiều người sử dụng dịch vụ thuê xe tết của Xe Miền Bắc để về quê, giá thành vẫn không hề khác những chuyến xe khách hàng ngày mà lại không hề có hiện tượng nhồi nhét khách, không bắt xe dọc đường, luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi tuyến đường. Đảm bảo thời gian về quê của khách được sớm nhất.

Xe miền Bắc cam kết không tăng giá thuê xe

Tết khi đi về quê chắc chắn bạn sẽ bị chặt chém với mức giá trên trời của các công ty xe khách và còn bị nhồi nhét một cách quá đáng, nhiều khi còn chỉ có thể đứng được bằng 1 chân, bắt khách thường xuyên trên các đoạn đường không chỉ làm cho chất lượng chuyến xe bị giảm mà còn gây nhiều bức xúc cho người đi xe.

banner-thue-xe-16-cho-tphcm

Vừa mất tiền gấp đôi, thậm chí gấp 3 vừa không có một chuyến đi thoải mái và an toàn vì vậy rất nhiều người tìm cho mình một giải pháp khác và dịch vụ cho thuê xe của Xe Miền Bắc là sự lựa chọn thích hợp và tốt nhất cho một chuyến xe tết chất lượng và giá rẻ, không hề chặt chém, không hề tăng giá, không hề nhồi nhét khách và không bắt khách dọc đường. Đảm bảo cho khách hàng có được về quê vui vẻ và nhanh chóng.

Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe uy tín hàng đầu

Trên 64 tỉnh thành đều có sự có mặt của Xe Miền Bắc để luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn là 1 đơn vị uy tín về cho thuê xe tại Hà Nội với những chuyến đi chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất. Hà Nội mỗi dịp tết đến là có hàng ngàn con người đi về quê ăn tết nhưng lượng xe của Hà Nội cung cấp là không hề đủ kể cả những chuyến xe tăng cường. Vào các dịp này khách hàng luôn phải chịu thảm cảnh chặt chém giá, nhồi nhét chỗ ngồi một cách quá đáng nhưng vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt chỉ vì muốn được về quê sớm với gia đình.

dich-vu-thue-xe

Nhưng giờ thì điều đó sẽ không còn xảy ra với quý khách nữa. Xe Miền Bắc chúng tôi hiện nay với gần 100 xe đầy đủ các hãng các kích cỡ khác nhau chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất, xe hiện đại đầy đủ tiện nghi, và điều quan trọng là giữ nguyên giá và không nhét khách.

cho-thue-xe-ve-que-tet

Nếu bạn đang có ý định về quê, nếu bạn không muốn chịu thảm cảnh xe khách ngày tết thì hãy đến với Xe Miền Bắc, chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng với chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe tết tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất hiện nay. Xe Miền Bắc Luôn là đơn vị hàng đầu về cho thuê xe tết tại Hà Nội chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe với giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và xe đời mới đầy đủ tiện nghi. Bạn đang có nhu cầu thuê xe về quê ăn tết hãy tham khảo qua bảng báo giá thuê xe của chúng tôi.

Thông tin liên hệ thuê xe:

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
– Địa chỉ: Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Dịch vụ cho thuê xe tết Đinh Dậu 2017 giá rẻ
5 (4) votes