Dịch vụ cho thuê xe tết giá rẻ chất lượng cao năm 2017

Hàng năm vào mỗi dịp tết đến xuân về, người người nhà nhà lại đua nhau về quê ăn tết. Cũng chính vì thế mà khiến dịch vụ cho thuê xe tết rất dễ bị quá tải. Trong dịp này sẽ có nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ tăng giá dịch vụ, nhồi nhét hành khách. Quý khách đang cần tìm những dịch vụ cho thuê xe an toàn, không nhồi nhét khách với mức giá vừa phải hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê xe tết năm 2017 của Xe Miền Bắc chúng tôi. Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tết giá rẻ chất lượng cao để có thể giúp khách hàng có những chuyến về quê vui vẻ và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không có tình trạng nhồi nhét khách và không có tình trạng tăng giá dịch vụ. Đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tết của chúng tôi.

cho-thue-xe-tet

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Tết của Xe Miền Bắc

Hiện đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe, tuy nhiên vào những dịp lễ tết để lựa chọn được một dịch vụ cho thuê xe tết không phải là điều dễ dàng. Sau đây là những lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 1. Thương hiệu uy tín: Xe Miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
 2. Giá Rẻ: Chúng tôi sẽ giúp sắp xếp cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên cùng quê vào một chuyến xe để có thể giảm thiểu tối đ chi phí đưa đón, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ.
 3. Đưa đón tận nơi: Xe Miền Bắc sẽ đưa đón khách tận nơi, điểm đón và trả khách hoàn toàn phụ thuộc vào hành khách trên xe, Công ty sẽ linh động điểm đón trả thuận lợi nhất với nhu cầu và lịch trình của Quý bạn.
 4. Thủ tục đăng ký nhanh gọn, thanh toán linh hoạt: Giảm bớt nỗi lo chờ đợi mua vé tàu trước cả tháng trời, rủi ro hoãn hủy, thiếu vé tàu xe,…
 5. An toàn, chất lượng xe đời mới: bạn hoàn toàn yên tâm vì Xe Miền Bắc là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch đời mới, không có hiện tượng nhồi nhét, bắt khách, không như các loại xe dù, bến bãi kém chất lượng và quá tải. Chúng tôi trang bị đội xe 35, 45 chỗ đời mới chất lượng cao để có thể phục vụ nhu cầu cho thuê xe tết của khách hàng một cách tốt nhất.
 6. Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình khiến bạn cảm thấy chuyến đi thoải mái, đầy thú vị và gắn kết thêm tình đồng hương.

cho-thue-xe-tet-2

Các tuyến Xe Tết 2017 mà Xe Miền Bắc Phục vụ

Để phục vụ khách hàng về quê ăn tết một cách tốt nhất công ty Xe Miền Bắc chúng tôi đã mở những tuyến xe đưa đón thuận tiện nhất để khách hàng có thể lựa chọn:

 1. Xe Tết đưa đón từ Hà Nội đến Nghệ An – Hà Tĩnh
 2. Xe đưa đón tết Hà Nội – Đà Nẵng
 3. Xe tết Hà Nội – TP.HCM
 4. Xe Tết Thái Nguyên về Nghệ An – Hà Tĩnh
 5. Chúng tôi sẽ mở nhiều tuyến khác nếu khách hàng có nhu cầu và gom đủ khách.

Để có được giá tốt, nhanh và chính xác nhất quý khách chỉ cần xác định thời gian về Tết là ngày nào, nhóm có tất cả bao nhiêu thành viên…sau đó liên hệ trực tiếp hotline Xe Miền Bắc: 0961.223.220 – 0981.223.220 nhận báo giá xe tết nhanh nhất, hài lòng nhất, cũng như những hỗ trợ, tư vấn chi tiết về loại xe, dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu.
Công ty Xe Miền Bắc rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tết Đinh Dậu 2017 của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tết giá rẻ chất lượng cao năm 2017
5 (2) votes