Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty Xe Miền Bắc xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới khách hàng đã tin dùng dịch vụ thuê xe tại Xe Miền Bắc trong thời gian qua.Mỗi khách hàng là một phần trong việc phát triển của công ty hiện tai và trong tương lại. Thay lời cảm ơn, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thuê xe 35 chỗ uy tín, chất lượng cao. Đây chắc chắn là “người bạn đồng hành” tin cậy của quý khách của mỗi chuyến đi.

Cho thue xe 35 cho

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

Với hơn 100 đầu xe loại 35 chỗ đa dạng về mẫu mã, chủng loại với xe của những hãng hàng đầu như Isuzu Samco, Aero Town, County … Những dòng xe mới nhất của công ty chúng tôi sở hữu nội thất tiện nghi sang trọng, ghế ngồi êm ái, thoải mái phù hợp với những chuyến đi du lịch, phục cụ cưới hỏi …

cho thue xe 35 cho 1

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Những dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Xe Miền Bắc

  • Thuê xe 35 chỗ phục vụ cưới hỏi
  • Thuê xe 35 chỗ du lịch
  • Thuê xe 35 chỗ đi lễ hội
  • Thuê xe 35 chỗ đưa đón nhân viên, học sinh
  • Thuê xe 35 chỗ đưa đón

cho thue xe 35 cho 2

Xem thêm dịch vụ thuê xe du lịch của Xe Miền Bắc TẠI ĐÂY.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề cho khách hàng 24/24. Tài xế lái xe đã được qua đào tạo chuyên nghiệp, kiểm tra nghiêm ngặt chắc chắn sẽ đem đến sự yên tâm cho quý khách. Ngoài dịch vị cho thuê xe 35 chỗ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 35 chỗ phục vụ du lịch, tham quan, lễ hội theo hợp đồng.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ hotline 0961.223.220 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ chất lượng cao tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết