Dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng cao đi rừng ngập mặn Cần Thơ

Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe giá rẻ uy tín tại Hà Nội xin giới thiệu dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi rừng ngập mặn Cần Thơ .Rừng ngập mặn Cần Thơ là địa điểm du lịch thú vị để các bạn có thể khám phá. Nơi đây được xếp  vào danh sách 27 kỳ quan thiên nhiên ở châu Á. Nơi đây mang vẻ hoang sơ, dân dã với nhiều đặc sản, đặc trưng khác nhau của con người nơi đây tạo nên.

rung-ngap-man

Nếu muốn đến đây bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện giao thông khác nhau nhưng thuận tiện nhất và an toàn nhất vẫn là xe ô tô. Nếu bạn chưa có thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn chất lượng khi khách hàng thuê xe của chúng tôi.

Chúng tôi có các dòng xe 7 chỗ mới nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe 7 chỗ mới nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu du lịch rừng ngập mặn Cần Thơ của khách hàng .

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Toyota Sienna

Dịch vụ thuê xe  7 chỗ Innova

Dịch vụ thuê xe  7 chỗ Kia Sorento

Xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ thuê xe tại đây

Chúng tôi có dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe

Xem thêm các dịch vụ cho thuê ô tô từ 4 đến 45 chỗ tại http://xemienbac.com/

Chúng tôi đưa ra giá cả thuê xe rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220

– Email: [email protected]

 

Facebook Comments
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng cao đi rừng ngập mặn Cần Thơ
Đánh Giá Bài Viết