Dịch vụ thuê xe đi Côn Sơn – Kiếp Bạc tốt nhất hiện nay

Trong mùa thu có rất nhiều lễ hội diễn ra, đặc biệt là lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc diễn ra vào tháng 8 âm lịch với nhiều chương trình lễ hội đặc sắc. Sau đây Xe Miền Bắc – địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ xin chia sẻ tới bạn những thông tin về lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc để các bạn có chuyến đi lễ hội an toàn, may mắn và có thể thuê được dịch vụ thuê xe ô tô du lịch tốt nhất.

Lễ hội Côn Sơn Kiếp Bạc

Lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc có gì đặc biệt ?

Lễ hội chùa Côn Sơn, còn gọi là Lễ hội Côn Sơn hay Lễ hội chùa Hun, bắt nguồn từ ngày giỗ Trúc Lâm đệ tam Tổ – Huyền Quang (thế kỷ XIV), thường được tổ chức tại chùa Côn Sơn (Côn Sơn Thiên Tư Phúc tự), nằm dưới chân núi Côn Sơn, tục gọi là chùa Hun.

Du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

Trong những năm gần đây, Lễ hội chùa Côn Sơn được cộng đồng cư dân phường Cộng Hòa, xã Lê Lợi, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cùng với Ban Quản lý Di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc tổ chức vào tháng Giêng hằng năm, từ ngày 15 đến ngày 22.

Lễ hội Kiếp Bạc là lễ hội có quy mô quốc gia. Nó được hình thành từ sau khi quốc công tiết chế Trần Hưng Đạo qua đời, đến nay, hội ngày càng đông, giữ vai trò to lớn trong đời sống văn hóa và tín ngưỡng của dân tộc, vì cậy được các triều đại quan tâm, bảo tồn, phát huy.

Mỗi mùa hội khách thập phương về dự có tới chục vạn người, dưới sông hàng nghìn con thuyền lớn nhỏ, trên bộ hàng vạn xe cộ ngược xuôi, trống phách vang lừng, cờ bay phất phới, không chỉ những thứ tốt đẹp nhất của thời đại được trưng diện mà thuần phong, mỹ tục, tinh hoa văn hoá dân tộc cũng được tái hiện, nâng cao.

Lễ hội Kiếp Bạc bắt nguồn từ kỉ niệm ngày mất của Trần Hưng Đạo, ngày 20 tháng tám năm Canh Tý ( 1300 )

Lễ hội Kiếp Bạc

Lễ hội xưa bắt đầu từ 16.8 đến 20.8 âm lịch hằng năm. Nay đã khác, hội bắt đầu sớm hơn và kết thúc muộn hơn, tuy nhiên trọng hội vẫn là ngày 18 tháng 8 . Khách không chỉ thuê xe đi lễ hội Kiếp Bạc vào ngày hội mà quanh năm suốt tháng với số lượng ngày càng đông. Đền Kiếp Bạc còn ngày lễ trọng thứ hai vào 28.9 , ngày mất của Thiên Thành công chúa-phu nhân của Đại vương, nhưng ngày này không thành hội , chỉ có hai làng sở tại tổ chức tế lễ cùng vài đoàn khách xa.

Dịch vụ thuê xe lễ hội đi đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty mở dịch vụ thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc nhưng dịch vụ nào mới là dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất. Xe Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, phục vụ cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, chất lượng cao; chúng tôi tự tin khẳng định là địa điểm thuê xe giá rẻ, tốt nhất ở Hà Nội.

xe gia re

Dịch vụ thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc chuyên nghiệp

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc tốt nhất của chúng tôi.

Thanh toán đơn giản uy tín

Công ty cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ ,  7 chỗ… chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng. Cung cấp bảng báo giá cho thuê xe, hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

– Email: [email protected]

Facebook Comments
Dịch vụ thuê xe đi Côn Sơn – Kiếp Bạc tốt nhất hiện nay
Đánh Giá Bài Viết