Dịch vụ thuê xe đi đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ giá rẻ

Các bạn đã từng đến với Phú Thọ rồi  thì một địa điểm không thể bỏ qua đó là đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ. Còn nếu ai chưa từng đến đây thì cũng nên 1 lần đến đây để có thể trải nghiệm không khí du lịch lễ hội nơi đây. Nếu các bạn không có xe đi du lịch hay lễ hội thì bạn có thể tham khảo địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín Xe Miền bắc để có thể thuê được những chiếc xe giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ có những gì?

Đền Mẫu Âu Cơ ở Hiền Lương được xây dựng thời hậu Lê. Ngôi đền thờ Tổ Mẫu có từ đó. Nhìn trông hướng chính nam, phía trái có giếng Loan, phía phải có giếng Phượng, phía trước có ao sen, sông Hồng như dải lụa đào bao quanh. Ngôi đền nằm dưới tán cây đa cổ thụ, trên một vùng đất phẳng rộng lớn, cạnh quốc lộ 32C nối các tỉnh phía Tây Bắc với Thủ đô Hà Nội.Đền được xây dựng kiểu chữ nhật, năm gian vững chãi, dựng trên một khoảng đất cao, giữa cánh đồng rộng, sau đền có cây đa cổ thụ, cành lá sum suê, tạo nên nét thâm nghiêm, tĩnh mịch.

Thờ Mẫu là một trong các hiện tượng văn hóa độc đáo, đặc sắc và nổi trội trong hệ thống tôn giáo, tín ngưỡng ở các làng quê của Việt Nam từ xưa tới nay. Mẹ Âu Cơ được gắn với truyền thuyết Lạc Long Quân và bọc trăm trứng- sự tích về nguồn gốc của đồng bào  ta.

Đèn Mẫu Âu Cơ

Đền thờ nằm tại đất tổ Hùng Vương, được chia thành nhiều khu di tich cổ: cổng Tâm Quan, đền Mẫu Âu Cơ, đền Mẫu Thượng Thiên, Nha Hữu Nhac, Giếng Loan, Phượng…Thờ đức mẹ là nét đẹp truyền thống của nhân dân, ghi nhớ ngàn đời công lao to lớn từ thuớ sơ khai của nền nông nghiệp nước nhà. Tương truyền mẹ Âu Cơ giỏi trồng trọt chăn nuôi, nuôi tằm dệt vải. Hàng năm nhân dân đến bái lễ rất đông vào mùa lễ hội, cầu xin Quốc Mẫu ban cho mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an, dân chúng ấm no, hạnh phúc.

Các hoạt động ca hát, nhảy múa, trống chiêng, bát âm sáo nhị…   diễn ra suốt những ngày lễ hội, như thể một thời sơ khai lập quốc được tái hiện với những âm thanh cổ xưa, đơn điệu, với những hoạt động tập thể của các bộ tộc, bộ lạc thời Hùng Vương.

Ngày nay du khách thập phương vẫn hội họp vào những ngày lễ tết, không ngại cái lạnh, cái xa. Khiến cho nét đẹp càng trở nên đáng được tôn trọng và đời gìn giữ.

Dịch vụ thuê xe lễ hội đi đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe lễ hội đi đền Mẫu Đồng Đăng nhưng dịch vụ nào mới rẻ nhất. Xe Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, phục vụ cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, chất lượng cao; chúng tôi tự tin khẳng định là địa điểm thuê xe giá rẻ cạnh tranh ở Hà Nội.

thuê xe du lịch lễ hội

Xem báo giá dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ : Chi Tiết

Dịch vụ thuê xe lễ hội Đền Mẫu Đồng Đăng chất lượng cao

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ…đi Đền Mẫu Âu Cơ của chúng tôi.

Thanh toán đơn giản uy tín

Đơn vị cho thuê xe lễ hội Xe Miền Bắc luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng. Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

– Email: [email protected]

Facebook Comments
Dịch vụ thuê xe đi đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ giá rẻ
Đánh Giá Bài Viết