4 điều quan trọng nhất cần nhớ khi thuê xe 4 chỗ ở bất kì đâu

Hiện nay nhu cầu đi du lịch lễ hội hay tham quan nghỉ mát là vô cùng lớn nhất mà ở Việt Nam thì tỉ lệ người có ô tô lại rất ít, chính vì thế nhu cầu thuê xe 4 chỗ du lịch, lễ hội…ngày càng tăng. Chính vì vậy đã có rất nhiều người đến thuê xe 4 chỗ  tại Xe Miền Bắc – địa chỉ thuê xe uy tín tại Hà NộiChúng tôi hiểu khách hàng và biết điều họ quan tâm. Vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những điều quan trọng khi thuê xe 4 chỗ cần lưu ý.
xe-4-cho-dep-nhat

1.Đầu tiên phải xác định mục đích thuê xe

Bạn cần xác định mục đích thuê làm gì, đích đến ở đâu, quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian mấy ngày, đi bao nhiêu người… để chọn loại xe du lịch hay xe đa dụng, dự định bao nhiêu người đi… Sau đó, tham khảo  để chọn được chiếc xe tốt và phù hợp.

xe 4 cho ngoi

2. Chọn thời gian đi phù hợp

Sau khi xác định rõ mục đích thì chọn thời gian để thuê xe và thời gian cho chuyến đi cũng rất quan trọng. Bạn nên để ý xem dự báo thời tiết từ mấy hôm trước để cho thời điểm đi thuận lợi và an toàn.

thue xe 4 cho

3. Nên đặt xe sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe, để đảm bảo thuê được xe chất lượng trong thời gian mong muốn với giá hợp lý, người thuê  nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe. Thuê xe càng sớm thì các bạn càng có nhiều thời gian chuẩn bị cho các việc khác.

bang-gia-xe-toyota-cho thue xe 4-cho

4. Mang đầy đủ giấy tờ xe

Về thủ tục thuê xe, thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu người thuê phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên, người thuê phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

4 điều quan trọng nhất cần nhớ khi thuê xe 4 chỗ ở bất kì đâu
Đánh Giá Bài Viết