Xe Miền Bắc – Đơn vị cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội xuất hiện trên tivi, báo, Internet. Vì vậy sẽ làm cho khách hàng băn khoăn khó mà lựa chọn được dịch vụ thuê xe tốt nhất.Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe phục vụ du lịch, lễ hội, tham quan chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng.

thue-xe-du-lich-le-hoi

Xe Miền Bắc với các loại xe 45 chỗ đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những dòng xe cho thuê 45 chỗ giá rẻ mới nhất, đa dạng để phục vụ các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng một cách tốt nhất.

xe-du-lich-45 cho gia-re-21334

Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp

Xe Miền Bắc – Công ty chuyên cho thuê xe, du lịch cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, khách hàng mong muốn đến đâu chúng tôi đáp ứng đến đó. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ, tiện tích tốt nhất có thể. Chúng tôi biết thái độ với khách hàng là vô cùng quan trọng nên nhân viên của chúng tôi đã được trang bị rất nhiều kĩ năng từ kiến thức đến thái độ để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

dịch vụ xe 45 chỗ

Giá rẻ cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là giá cả khi thuê xe du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo nhiều địa chỉ thuê xe khác nhau để đưa ra giá thuê xe 45 chỗ rẻ nhất  phù hợp với nhu cầu điều kiện của mọi khách hàng.Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thuê xe tại Xe Miền Bắc.

xe 45 cho gia re

Thanh toán nhanh gọn, uy tín

Công ty cho thuê Xe miền Bắc luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng.Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

– Email: [email protected]

Facebook Comments
Xe Miền Bắc – Đơn vị cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết