Hành trình phượt cùng WINNER 150 4 đỉnh cực, vạn chân trời” qua 4 cực tổ quốc

Tin hàng ngày công ty – cho thuê xe : “4 cực 1 đỉnh” hiện đang là trào lưu “hot” của giới trẻ thích đi “phượt”. Nắm bắt được trào lưu đang thịnh hành này, Honda Việt Nam đã tổ chức “Hành trình WINNER 150 4 đỉnh cực, vạn chân trời” nhằm thỏa mãn đam mê của giới trẻ Việt Nam.
Honda WINNER 150 khẳng định “chất” phượt mạnh mẽ trên hành trình chinh phục cực Tây Tổ quốc
Phượt” là hình thức du lịch khám phá đang trở nên ngày càng phổ biến và cuốn hút giới trẻ. Hoạt động này mang lại cho người tham gia nhiều điều thú vị không chỉ trong hành trình khám khá cảnh đẹp, văn hóa đất nước mà còn trong hành trình khám phá bản thân và nâng cao kỹ năng sống. Trong đó, “ 4 cực 1 đỉnh” hiện được coi là trào lưu phổ biến nhất, giúp các bạn trẻ thỏa mãn khao khát khám phá và và thể hiện niềm tự hào về thiên nhiên, con người Việt Nam.
Nắm bắt được chủ nghĩa xê dịch tự do này của giới trẻ, Honda Việt Nam tổ chức “Hành trình WINNER 150 4 đỉnh cực, vạn chân trời” qua 4 cực tổ quốc:
Chặng CỰC NAM: Phan Thiết đến Cà Mau. Thời gian dự kiến: 21–25/9/2016
Chặng CỰC TÂY: Hà Nội đến A Pa Chải (Điện Biên). Thời gian dự kiến: 28/9–03/10/2016
Chặng CỰC ĐÔNG: Huế đến Phú Yên. Thời gian dự kiến: 06–10/10/2016
Chặng CỰC BẮC: Hà Nội đến Hà Giang. Thời gian dự kiến: 18 – 22/10/2016
Chặng đầu tiên chinh phục đất mũi Cà Mau đã diễn ra và mang đến nhiều trải nghiệm và khám phá thú vị cho các biker. Hành trình WINNER 150 tiếp tục đến với cực Tây tổ quốc từ ngày 28 tháng 9 vừa qua. Đây là chặng được đánh giá là hiểm trở nhất do phải trải qua nhiều cung đường đèo dốc quanh co, tuy nhiên, nó cũng là chặng kích thích được sự ham khám phá và chinh phục của các bạn trẻ nhất.
Chặng chinh phục đất mũi Cà Mau được đánh giá là hiểm trở nhất
Chặng chinh phục đất mũi Cà Mau được đánh giá là hiểm trở nhất

WINNER 150 khẳng định chất “phượt” mạnh mẽ

Cung đường Hà Nội – Tú Lệ – Tuần Giáo – Mường Chà – A Pa Chải để chinh phục điểm cực Tây tổ quốc là cung đường hội tụ đủ các yếu tố địa hình để thử thách khả năng vận hành của bất kỳ chiếc xe nào: dốc lên xuống liên tiếp hàng chục kilomet, đường xấu với đá sạt lở, đường trơn trượt sau cơn mưa,… WINNER 150 được các thành viên đoàn chinh phục cực Tây đánh giá cao về động cơ với sức kéo lớn, khả năng trả số, lên số linh hoạt, khả năng bám đường tốt – những yếu tố góp phần xử lý khúc cua tay áo dọc những đoạn đèo dốc trên 800km hành trình. Qua từng chặng hành trình, WINNER 150 dần chứng tỏ được sức hút của mình với người lái nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình và trong nhiều kiểu thời tiết.
Winner 150 được đánh giá cao về động cơ sức kéo lớn, lên số linh hoạt v.v...
Winner 150 được đánh giá cao về động cơ sức kéo lớn, lên số linh hoạt v.v…

Kết nối cộng đồng WINNER khắp cả nước

Với sự tham gia của đông đảo thành viên các Câu lạc bộ Honda WINNER 150 trên khắp cả nước, Hành trình “4 đỉnh cực – Vạn chân trời” còn là chuyến đi kết nối những chủ nhân của Honda WINNER 150 – kết nối tình bằng hữu, tinh thần tuổi trẻ, kết nối những trái tim nhiệt huyết đam mê. Cùng tận mắt ngắm nhìn những dải đất tươi đẹp của Tổ quốc mình, cùng vượt qua những thử thách cam go của một chuyến phượt đúng “chất”, cùng tận hưởng chiến thắng khi chinh phục 4 điểm cực, họ sẽ cùng nhau tạo nên một chuyến đi dài nhất, ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất cùng Honda WINNER 150.
Hành trình cũng là nơi để kết nối tình bằng hữu và tinh thần tuổi trẻ
Hành trình cũng là nơi để kết nối tình bằng hữu và tinh thần tuổi trẻ
Với “Hành trình WINNER 150 4 đỉnh cực, vạn chân trời”, Honda Việt Nam mong muốn sẽ thổi bùng ngọn lửa khát khao chinh phục dặm trường của những người trẻ, giúp họ thấy yêu hơn vẻ đẹp và con người Việt Nam. Hãy cùng WINNER 150 chinh phục 4 cực tổ quốc!
Hành trình phượt cùng WINNER 150 4 đỉnh cực, vạn chân trời” qua 4 cực tổ quốc
5 (1) vote