Hướng dẫn cách chọn và nuôi gà đá thiện chiến nhất

Tin tức hàng ngày công ty cho thuê xe –  Việc chọn gà cần có những kiến thức căn bản để hiểu và biết con nào sẽ là con chiến đấu tốt, đòn hiểm, dũng mãnh. Vì thế để lựa chọn được con tốt bạn cần trau dồi nhiều kiến thức về đá gà

download

1.   Cách chọn gà đá sung sức và thiện chiến

Có rất nhiều cách để chọn một chú gà thiện chiến như yếu tố về giống, dòng, về ngoại hình, màu lông, cựa…. Ở các bài viết trước, đá gà online có hướng dẫn các bạn lựa chọn gà theo tiêu chuẩn về giống, loài, theo màu lông của gà để chọn ra một con gà tốt, đá hay. Các bạn có thể xem thêm tại các bài viết sau:

  • 2.  Cách nuôi và chăm sóc gà chọi sung sức

Một con gà tốt ngoài yếu tố di truyền còn cần phải có chế độ luyện tập, chăm sóc của chú nhân nó. Nếu không có được sự luyện tập và chăm nuôi này thì khó có thể chiến đấu tốt, phát huy hết khả năng của nó được. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi luyện tập và chăm sóc gà:

ga-troi1

– Tuyệt đối không được nhốt gà trong chuồng hoặc lồng quá lâu sẽ khiến chúng không có sự dẻo dai, sự nhanh nhẹ hay độ bền bỉ trong chiến đấu.

– Nên cho gà học cách vào nghệ, ra nghệ, cách dầm sương dãi nắng..

-Đừng ngại cho nó chịu gian khó, điều kiện luyện tập nghiêm khắc sẽ đào tạo được một chú chiến kê chất lượng

3. Lựa chọn chế độ dinh dưỡng cho chiến kê khỏe mạnh

Đi cùng với sự luyện tập là chế độ dinh dưỡng cho nó khỏe mạnh. Bạn nên bổ sung nhiều loại dinh dưỡng khác nhau cho gà, ngoài thóc lúa, bạn nên cho chúng ăn bổ sung thêm nhiều loại dinh dưỡng khác như ngũ cốc, các loại côn trùng như giun, dế, thạch sùng… hay thậm chí là cho ăn cả thịt bò nữa.

Trên đây là bài viết hướng cách chọn gà và nuôi gà đá thiện chiến nhất của công ty cho thuê xe 7 chỗ. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết

Hướng dẫn cách chọn và nuôi gà đá thiện chiến nhất
Đánh Giá Bài Viết