Khuyến mãi dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Thái Nguyên

Hiện nay công ty Xe Miền Bắc chúng tôi đang không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh miền Bắc. Quý khách hàng ở Thái Nguyên có nhu cầu thuê xe hãy đến ngay với công ty chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ giá rẻ chất lượng cao. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe lễ hội, cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch… giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe cho khách hàng tại Thái Nguyên. Cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất.

dich-vu-thue-xe

Dịch vụ cho thuê xe tại Thái Nguyên giá rẻ uy tín chất lượng

Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển và mở rộng các dịch vụ cho thuê xe du lịch trên địa bàn Thái Nguyên để đáp ứng nhu cầu thuê xe của người dân. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe tại Thái Nguyên an toàn nhất.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và lịch sự sẽ cho khách hàng được thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất một cách đúng giờ không để lãng phí thời gian của khách hàng. Đến với chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe một cách chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

Đảm bảo giá dịch vụ của chúng tôi luôn luôn có mức thấp hơn so với những dịch vụ cùng loại của các nhà cung cấp khác giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất. Với đội xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ 4 đến 45 chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng nhất về chất lượng, phong cách phục vụ và giá thành dịch vụ cho thuê xe du lịch.

cac loai xe du lich

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Cho thuê xe 4 chỗ
  • Cho thuê xe 7 chỗ
  • Cho thuê xe 16 chỗ
  • Cho thuê xe 24 chỗ
  • Cho thuê xe 29 chỗ
  • Cho thuê xe 35 chỗ
  • Cho thuê xe 45 chỗ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe Hồ Núi Cốc tại Thái Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ một cách tốt nhất.

Khuyến mãi dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Thái Nguyên
4 (1) vote