Kinh nghiệm chọn và mua xe Ford Ecosport

Bài viết hôm nay, thay vì giới thiệu các dòng xe Ford Ecosport, cập nhật giá xe Ford Ecosport thì Ford Láng Hạ xin chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm chọn mua xe Ford Ecosport.

Hiện nay, nhiều khách hàng đi mua xe đang gặp phải nhiều vấn đề khiến số tiền bỏ ra lớn hơn, không tận dụng tối đa những ưu đãi cũng như không chọn được những chiếc xe phù hợp, chất lượng. Vậy phải tránh những điều gì khi đi mua xe Ford Ecosport? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Những điều nên tránh khi chọn mua xe Ford Ecosport

  • Không nghiên cứu, tìm hiểu xe trước khi mua

Thật sai lầm nếu bạn không tìm hiểu kỹ về công ty bán xe cũng như các dòng xe bạn định mua. Việc mua xe sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chịu bỏ thời gian để thu thập các thông tin bằng cách tìm kiếm trên mạng, qua bạn bè,…

  • Không chú ý đến các tính năng an toàn, cải tiến của xe.

Các dòng xe Ford Ecosport luôn được cải tiến, đặc biệt là các thiết bị, tính năng an toàn. Nhưng có nhiều khách hàng đang dần quên đi những tính năng quan trọng này mà bạn không biết rằng giá trị của chúng cực kỳ đắt. Hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống cân bằng điện tử, túi khí,… đều là những thiết bị an toàn quan trọng làm giảm thiểu rủi ro, giảm tỉ lệ tai nạn, tử vong cho cả người lái xe và hành khách trên xe. Bạn có biết tính năng ESC giúp chống lật xe, túi khi bảo vệ đầu người lái xe,…

  • Những phụ kiện bổ sung không cần thiết

Để tăng lợi nhuận, các công ty bán xe thường thuyết phục người mua về những tính năng của món đồ không cần thiết mà bạn không hề hay biết. Giá nóc, ốp cản nhựa, nắp bình xăng,… đều là những món đồ thực sự khiến bạn mất đi những khoản phí không hề nhỏ. Để tránh hiện tượng này, bạn cần chú ý đến biên lai thu tiền, hợp đồng mua xe và gạch bỏ những món đồ không cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm số tiền không hề nhỏ đấy.

  • Không nghiên cứu giá trị xe

Có nhiều khách hàng đã mua xe nhưng cảm thấy không ưng ý và có chính sách đổi xe. Có thể bạn đã đổi được một chiếc xe ưng ý tuy nhiên chiếc xe đó lại có giá cả thấp hơn nhiều, thậm chí là rất nhiều so với chiếc xe cũ. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến giá bán của chiếc xe đó trên thị trường là bao nhiêu, điều đó sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi thương lượng đổi xe.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua xe Ford Ecosport, mong rằng chúng sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe tốt nhất, an toàn, chất lượng nhất. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0983.012.778.

Xem thêm : gia xe ban tai ford ranger moi nhat

Kinh nghiệm chọn và mua xe Ford Ecosport
Đánh Giá Bài Viết