Kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ

Kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ? Như thế nào là dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ? Những yếu tố nào tạo nên một dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ.

thue-xe-du-lich-gia-re

Thế nào là dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ

Nếu chỉ hiểu dịch vụ cho thuê xe đi du lịch ở đây là một dịch vụ với giá thành thấp đó là suy nghĩ sai lầm. Nếu chỉ là khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường thì không đủ để tạo nên dịch vụ giá rẻ. Để tạo nên yếu tố giá rẻ ở đây cần phải dựa vào nhiều yếu tố sau: loại xe, mục đích sử dụng, thời gian sử dụng dịch vụ, chất lượng dịch vụ.

Loại xe và hãng xe

Chúng ta có nhiều loại xe và hãng xe khác nhau và chúng ta không thể đưa ra mức giá chung cho tất cả các loại xe. Chúng ta không thể lấy giá thành khi thuê một chiếc xe 4 hay 7 chỗ mà so sánh với một chiếc 45 chỗ. Cũng như vậy không thể so sánh giữa một dòng xe hạng sang với dòng xe bình dân.

Mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể thuê những loại xe khác nhau. Khi thuê xe với thời gian càng lâu thì giá dịch vụ sẽ được giảm. Chắc chắn khi bạn thuê xe trong thời gian ngắn nửa ngày hay 1 ngày giá thuê sẽ phải cao hơn so với bạn thuê theo tháng hay lâu hơn. Nếu có nhu cầu thuê xe dài hạn bạn sẽ có thể đàm phán với bên cung cấp dịch vụ để có mức giá hợp lý nhất.

Khi thuê xe du lịch sẽ khác với thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe đi lễ chùa…

Thời điểm thuê dịch vụ

Giá cả thuê xe sẽ có thể thay đổi theo từng thời điểm. Trong những ngày lễ tết thì giá dịch vụ sẽ bị đội lên cao hơn so với bình thường. Nhưng khi đến với dịch vụ cho thuê xe lễ hội của Xe miền bắc chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ cũng là một yếu tố để quyết định đến giá cả. Nếu một dịch vụ có giá thành thấp nhưng chất lượng dịch vụ lại không được tốt hiệu quả công việc không cao thì không thể gọi đó là dịch vụ giá rẻ.

Những kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ

Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể có được những mẹo thuê xe ô tô tránh mất tiền oan từ đó lựa chọn được những dịch vụ giá rẻ. Sau đây là những kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ.

Thuê xe bán tải

Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ có thương hiệu uy tín

Phải làm gì để tìm được một dịch vu chất lượng. Những nhà cung cấp dịch vụ có thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng. Tham khảo một số dịch vụ cho thuê xe từ các nhà cung cấp khác nhau để có đưa ra lựa chọn.

Tự mình đi thuê xe

Phải tự mình đi thuê xe thì bạn mới có thể hiểu rõ được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp mang tới. Bạn phải tự mình kiểm tra xe và lái thử để có thể biết được chất lượng xe thuê.

Các điều khoản hợp đồng

Hợp đồng thuê xe là giấy tờ ràng buộc giữa bên sử dụng và bên cung cấp dịch vụ. Xem kỹ các điều khoản hợp đồng để tránh những chi phí phát sinh không đáng có. Có thể yêu cầu thêm những dịch vụ chăm sóc khách hàng cần thiết. Bổ sung thêm một số khoản trách nhiệm từ bên nhà cung cấp.

Trên đây là một số kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ để quý vị và các bạn có thể tham khảo. Đóng góp thêm ý kiến để chúng tôi có những bài viết tốt hơn.

Kinh nghiệm để thuê xe ô tô giá rẻ
5 (1) vote