Kinh nghiệm làm hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Hiện nay nhu cầu thuê xe đưa đón công nhân viên của các công ty, xí nghiệp tại những khu công nghiệp đang rất lớn. Khi thuê xe đưa đón nhân viên cho các công ty xí nghiệp bạn cần có kinh nghiệm để làm hợp đồng. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn kinh nghiệm để làm hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên.

kinh-nghiem-thue-xe-dua-don-nhan-vien

Kinh nghiệm làm hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Làm hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên là một việc khá là phổ biến với các công ty xí nghiệp tại những KCN. Tuy nhiên để làm hợp đồng chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đây là điều quan trọng nhất khi thuê xe, bạn cần xác định loại xe phù hợp với mục đích sử dụng để làm hợp đồng một cách rõ ràng để có mức giá hợp lý. Hiện tại có rất nhiều loại xe để lựa chọn thuê xe đưa đón nhân viên từ 4 đến 45 chỗ cần xác định thuê xe như thế nào hợp lý nhất.

kinh-nghiem-thue-xe-dua-don-nhan-vien-1

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới  : Xem chi tiết

Thời hạn hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Có hai hình thức khi thuê xe đưa đón nhân viên đó là thuê xe bán thời gian và thuê cố định. Tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn hình thức thuê sao cho phù hợp. Thuê xe theo hình thức bán thời gian chỉ đưa đón nhân viên đến và về sẽ tiết kiệm hơn so với thuê xe cố định phục vụ 24/24.

thue_xe-dua-don-nhan-vien

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe bán tải : Xem thêm

Lưu ý khi làm hợp đồng

Làm hợp đồng thuê xe là bước quan trọng nhất để thuê xe đưa đón nhân viên. Cần lưu ý xem xét kỹ hợp đồng tránh mắc những sai sót không đáng có. Bạn cần xem xét để sửa lại các điều khoản hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích giữa hai bên.

Trên đây là những kinh nghiệm để thuê xe đưa đón nhân viên mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị và các bạn. Các bạn có thể tham khảo và đóng góp ý kiến để có những bài viết tốt hơn. Các bạn cũng có thể đến tại Công ty Xe Miền Bắc để nhận tư vấn miễn phí.

Kinh nghiệm làm hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên
5 (3) votes