Kinh nghiệm nên biết khi làm hợp đồng thuê xe

Khi làm hợp đồng thuê xe ô tô chúng ta cần chú ý một số điều sau:

Giá cả thuê xe

Trong hợp đồng thue xe du lich điều đầu tiên chúng ta phải chú ý đến là giá cả thuê xe. Khi thuê một chiếc xe cần tính đến giá trị sử dụng. Khi thuê xe sẽ có sự chênh lệch giữa giá trị sử dụng và giá trong hợp đồng (trong hợp đồng sẽ có thêm những chi phí khác). Nên chọn thuê những chiếc xe có chênh lệch giá thấp để thuê.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-1

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Lựa chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu bản thân sẽ giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ trong hợp đồng. Vậy nên bạn cần có những sự lựa chọn thật sáng suốt.

Thỏa thuận hợp đồng

Cần đọc kỹ, hiểu rõ hợp đồng để có thể đàm phán hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ. Chắc chắn mọi doanh nghiệp đều phải có giảm giá hợp đồng nếu bạn có thể đàm phán tốt. Thông thường có thể giảm được từ 5% đến 10% so với giá đưa ra. Vì vậy xem xét kỹ hợp đồng là điều nên làm để có thể giảm chi phí đến mức thấp nhất có thể.

Tránh các bẫy trong hợp đồng thuê xe

Thường trong hợp đồng doanh nghiệp có thể có một số mẹo nhỏ để đánh lừa khách hàng. Cần đọc hiểu hợp đồng kỹ càng để tránh mắc những bẫy của doanh nghiệp.

Thuê xe sớm nhất có thể

Hiện nay giá cả thuê xe du lịch có thể có những biến động. Giá thuê có thể thay đổi trong những dịp lễ tết. Cần biết và chủ động thuê xe càng sớm càng tốt để có được giá thấp nhất có thể.

Đến với cẩm nang thuê xe của chúng tôi để có được những kinh nghiệm cho thuê xe bổ ích, để bạn tránh được nhiều những rắc rối khi đi thuê xe và tránh mất tiền oan

Kinh nghiệm nên biết khi làm hợp đồng thuê xe
5 (1) vote