Kinh nghiệm thuê xe 35 chỗ cao cấp chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 35 chỗ giá rẻ cao cấp? bạn muốn thuê cho công ty của bạn, bạn đang ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc mà bạn vẫn chưa có kinh nghiệm đi thuê xe ô tô vì vậy bạn cần được tư vấn, bạn cần tìm được một công ty uy tín nhất hiện nay.

cho-thue-xe-tet

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-45-cho/

Đến với Xe Miền Bắc bạn sẽ được tư vấn, được hướng dẫn làm hợp đồng, hướng dẫn cụ thể nhất để bạn cóc thể có được một sản phải dịch vụ tốt nhất.

Sau đây chúng tôi chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm khi đi thuê xe

Đều tiên bạn muốn thuê được một chiếc xe ưng ý thì bạn cần phải có hiểu biết cơ bản về xe, điều này thì bạn có thể đọc trên mạng hoặc có thể tìm hiểu từ những người xung quanh, nếu bạn chưa có biết nhiều về xe thì trước khi đi thuê xe hãy nhờ một người bạn, người thân có hiểu biết về xe đi cùng để có thể kiểm tra được những chiếc xe tốt nhất.

vậy đi thuê xe bạn cần phải làm những gì?

  1. Chọn một công ty uy tín về cho thuê xe

Dù bạn đi mua bất cứ thứ gì, đi thuê bất cứ gì cũng phải chọn được cho mình một công ty uy tín để có thể mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhất, khi đi thuê xe ô tô cũng vậy bạn cần chọn cho mình một công ty cho thuê xe để có thể có được một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

cho-thue-xe-ve-que-tet

Xem thêm báo giá cho thuê xe cưới giá rẻ : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-cuoi/

Sau đây là danh sách 3 công ty đứng đầu về cho thuê xe tại Hà Nội cho bạn tham khảo

  • Công ty cho thuê xe Xe Miền bắc
  • Công ty cho thuê xe NTS
  • Công ty cho thuê xe xedulich.org.vn

Trên đây là danh sách 3 công ty cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lương phục vụ, chất lượng xe tốt nhất hiện nay.

2. Kiểm tra xe trước khi thuê

Kiểm tra bên ngoài xe

Trước khi thuê xe bạn cần kiểm tra xem bên ngoài xe có bị móp méo, có bị xước sơn hay không, gương, đèn xe có đầy đủ không và còn hoạt động tốt hay không.

Kiểm tra bên trong xe

Bạn cần phải kiểm tra đệm trải, bọc ghế thật kỹ để biết chiếc xe có tốt và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu hay không, kiểm tra các thiết bị như: Tivi, loa đài, thiết bị định vị… để tránh những rắc rồi khi đi đường cũng như rắc rối khi trả xe.

xe-29-cho

Kiểm tra máy móc xe

Cái này cần phải người có kinh nghiệm mới kiểm tra tốt được, mục đích kiểm tra máy móc xe là để trên tuyến đường mình đi xe luôn đảm bảo được yêu cầu, không chết máy giữa đường hoặc hạn chế tối đa những rủi ro khi đi xe.

Kiểm tra giấy tờ xe

Kiểm tra các giấy tờ liên quan đến xe, kiểm tra xem xe còn hạn đăng kiểm hay không, ngoài ra thì bạn cần phải kiểm tra thêm thông tin tài xế nếu thuê xe có xế.

3. Làm hợp đồng

Trước khi ký kết hợp đồng bạn cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, về báo giá xe cho thêm điều khoản khi kiểm tra xe mắc phải mà bạn cho là cần thiết, sau khi đã thỏa thuận hài lòng giữa 2 bên thì sẽ bắt đầu ký hợp đồng.

viec-lam-tai-xe-lai-xe-800x600

Trên đây là những kinh nghiệp cho người đi thuê xe, cùng Xe Miền Bắc tìm hiểu nhiều hơn về những điều cần biết khi đi thuê xe để bạn không bị những rắc rối không cần thiết khi đi thuê xe. Chúc bạn lái xe an toàn. Bạn có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0961.223.220 – 0981.223.220 để được phục vụ tốt nhất.

Kinh nghiệm thuê xe 35 chỗ cao cấp chất lượng nhất
5 (1) vote