Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, khi nhu cầu đi chơi du lịch, đi lễ hội đầu năm ngày càng tăng đặc biệt là dòng xe 7 chỗ giá rẻ nhưng không phải chúng ta ai cũng có khả năng sắm một chiếc xe cho riêng mình. Chính vì vậy, trên thị trường đang có rất nhiều nơi cho thuê xe nhằm thỏa mãn nhu cầu đi lại nhưng thuê xe như thế nào ? Cần có lưu ý gì khi thuê xe 7 chỗ ?

Để giúp chúng ta có thể thuê xe một cách tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất thì ai cũng cần biết những kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ sau :

1, Xác định mục đích thuê xe 7 chỗ

Trước khi thuê xe nên xem mục đích sử dụng khi thuê xe của mình là gì để từ đó dự tính xem quãng đường là bao xa , địa hình nơi mình đến, thời gian là bao nhiêu, sẽ có mấy người đi. Sau khi xác định được mục đích thì tiếp đến xem xét loại xe nào phù hợp, chọn gói dịch vụ thuê xe theo ngày hay km.

thue xe 4 cho Xe Mercedes E240

Ngoài ra, để đảm bảo được việc thuê xe uy tín và thời gian hợp lý thì các bạn nên tham khảo nhiều địa điểm cho thuê xe trước để tránh bị lừa hay không đạt được như ý muốn.

2, Hỏi kĩ giá và hợp đồng cho thuê

  • Theo kinh nghiệm thuê xe ô tô tại Hà Nội của Xe Miền Bắc thì giá thuê xe sẽ thay đổi theo thời vụ theo ngày và vào các dịch lễ tết thì giá thuê xe 7 chỗ du lịch cũng không giống như ngày thường có thể giá sẽ cao hơn.
  • Bên cạnh đó, nếu bạn chọn thuê xe theo ngày hay km thì nên hỏi rõ số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội. Số km hạn chế ở mỗi điểm xe rất khác nhau.

car-price-hike

  • Ngoài ra để tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc thiếu sót hay gây mẫu thuẫn sau khi thuê và trả xe thì chúng ta phải yêu cầu hợp đồng thuê xe, để xác định được lợi ích của hai bên, thời gian bắt đầu thuê xe và trả xe ra sao…như vậy sẽ rõ ràng trong việc hợp tác, và chuyển khoản đặt cọc là một yếu tố rất quan trọng.

3, Gọi xe và đặt xe sớm

Vào những ngày lễ nghỉ tết thì dịch vụ thuê xe càng cao nên các bạn nên đặt xe trước tầm nửa tháng đến một tháng để có thể thoải mái lựa chọn,có thể thuê xe 7 chỗ giá rẻ . Đa số mọi người đều chủ quan và nghĩ là rằng lượng xe nhiều nên không đặt xe sớm đến cận ngày bắt đầu chuyến đi mới gọi thì khi đó có thể sẽ hết xe hoặc có thể sẽ bị ép giá cao hơn giá bình thường rất nhiều.

Couple buying a car
Couple buying a car

Chính vì vậy, việc đặt xe sớm rất quan trọng khi đó các bạn có thể chủ động hơn cho lịch trình của các bạn và sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

4, Kiểm tra giấy tờ xe

thue-xe-4-cho

 

Đây là một bước khá quan trọng bởi vì trong quá trình lưu hành xe có thể cảnh sát sẽ yêu cầu xuất trình giấy tờ xe nếu khi đấy giấy tờ xe không còn hiệu lực thì cảnh sát giao thông sẽ phạt mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe khi đấy sẽ ảnh hưởng toàn bộ lịch trình của chúng ta. Cho nên chúng ta nên kiểm tra về thời hạn lưu hành và giấy tờ xe trước khi lấy xe.

5, Kiểm tra máy móc của xe

Lúc nhận xe, bạn nên kiểm tra kỹ bởi vì có rất nhiều khách hàng vì chủ quan không kiểm tra xe nên sau khi trả xe đã phải chịu rất nhiều khoản phí từ trên trời rơi xuống.  Chính vì thế, bạn nên soi thật kỹ chiếc xe một cách cẩn thận từ gương kính, đèn pha, các vết xước và thông báo chi tiết trong lúc thỏa thuận để không bị mất tiền oan.

thue xe 4 cho Ha noi

Mong qua bài chia sẻ kinh nghiệm thuê xe giá rẻ của Xe miền Bắc này bạn có thể tự bỏ túi cho mình những kinh nghiệm khi thuê xe 7 chỗ uy tín giá rẻ , hợp lý và đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ uy tín giá rẻ tại Hà Nội
5 (1) vote