Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Thuê xe du lịch là một nhu cầu thiết yếu khi bạn muốn cùng gia đình, bạn bè hay cùng công ty có những chuyến đi xa. Khi thue xe du lich bạn cần có những hiểu biết gì? Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn kinh nghiệm thuê xe du lịch.

Kinh nghiệm cho thuê xe du lịch

Những kinh nghiệm thuê xe du lịch

Sau đây là một số kinh nghiệm để thuê xe du lịch:

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich 2

Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi

Cần nắm rõ mực đích thuê xe và số lượng người trong đoàn để có thể thuê được chiếc xe phù hợp. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

  • Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ
  • Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ
  • Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ…

Khi thuê xe có thể thuê xe rộng rãi hơn so với số người trong đoàn. Điều này sẽ giúp mọi người có cảm giác thoải mái hơn.

Thuê xe có lái hay tự lái

Với những loại xe cỡ nhỏ từ 12 chỗ trở xuống bạn có thể thuê xe tự lái. Đây cũng là một lựa chọn để bạn có thể tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong những hành trình.

Đối với loại xe lớn hơn thì cần thuê xe có lái để đảm bảo an toàn khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp. Khi đi du lịch nhiều người thì người lái xe sẽ phải chịu gánh nặng rất lớn. Vậy nên trong trường hợp này thuê xe có lái là điều tốt nhất.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Tham khảo giá thuê

Tùy vào loại xe thì có giá thuê xe khác nhau. Bạn nên tham khảo giá thị trường trước khi thuê xe. Điều này sẽ giúp bạn có thể thuê được xe với giá cả hợp lý. Nếu không tham khảo được trực tiếp bạn có thể tìm kiếm và tham khảo qua mạng để có thể có giá thuê tốt nhất.

Hợp đồng thuê xe du lịch

Đương nhiên hợp đồng là thứ không thể thiếu khi thuê xe du lịch. Điều này là rất cần thiết để tránh những phát sinh không đáng có. Đồng thời tránh được những mâu thuẫn trong thuê tả xe.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch

Và sau dưới đây là một số lưu ý khi thuê xe du lịch:

  • Thuê xe phải đầy đủ hợp đồng và giấy tờ giữa hai bên.
  • Nên cẩn thận trong việc kiểm tra xe vì an toàn là trên hết.
  • Cần sắp xếp rõ kế hoạch và lịch trình khi thuê xe du lịch.
  • Đảm bảo thời gian cụ thể cho các chuyến hành trình.
  • Cần có đủ nhu yếu phẩm thuốc men dự phòng cho các tình huống rủi ro.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe du lịch chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn. Quý vị có thể tham khảo và gửi ý kiến phản hồi để có những bài viết chất lượng hơn.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ
5 (1) vote