Mẹo nhỏ khi thuê xe đưa đón nhân viên cần biết

Có hàng trăm doanh nghiệp, công ty mở dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên. Việc chọn một địa chỉ uy tín để thuê xe ngày càng khó. Sau đây Xe Miền Bắc xin chia sẻ với quý khách mẹo nhỏ khi đi thuê xe đưa đón nhân viên.

Mẹo nhỏ khi thuê xe đưa đón nhân viên

Chọn địa chỉ thuê xe uy tín

Đa phần các doanh nghiệp, công ty nhỏ thường chọn những địa chỉ cho thuê xe đưa đón nhân viên giá rẻ, họ luôn đánh vào giá cả để che mắt chúng ta không nhìn được những điểm yếu kém như chất lượng phục vụ còn kém, lái xe còn thiếu chuyên nghiệp..

Là một người đi thuê xe, bạn cần tìm một địa điểm cho thuê xe đưa đón nhân viên chất lượng cao, bạn hãy tham khảo bạn bè hoặc tìm hiểu qua internet, nắm rõ lịch sử thuê xe và các phản hồi của khách hàng về các dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của doanh nghiệp, công ty đó. Nên chọn những địa chỉ cho thuê xe lớn, có uy tín, tránh các doanh nghiệp nhỏ và không có uy tín.

thuê xe 35 chỗ đưa đón nhân viên

Xem chi tiết dịch vụ thuê xe 35 chỗ giá rẻ. Tại đây

Chọn loại xe phù hợp

Các nhân viên của công ty bạn đến từ nhiều địa điểm khác nhau chứ không tập trung ở một chỗ. Bạn cũng cần lên danh sách nhân viên và địa điểm của họ. Chọn loại xe nhiều chỗ- loại xe 45,47 chỗ cho những nơi tập trung nhiều nhân viên, nơi nào ít hoặc địa điểm có số nhân viên ít nên chọn xe có số ghế ít hoặc cùng một xe có thể đi đón 2 đến 3 địa điểm ở gần nhau, nhằm tiết kiệm chi phí.

dich-vu-cho-thue-xe-dua-don-nhan-vien

Xem chi tiết dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ. Xem chi tiết

Lưu ý về thời gian

Tại các KCN cách xa nơi ở của nhân viên trong công ty, việc sắp xếp thời gian là vô cùng quan trọng. Bạn hãy chọn thời gian thuận lợi với nhân viên và kịp giờ làm thông báo trước cho phía cho thuê xe. Đi trên đường, việc tắc đường là khó tránh khỏi, hãy yêu cầu tài xế đi sớm trước từ 5-10 phút.

thoi gian

Tận dụng tất cả ưu đãi

Trong một năm sẽ có các dịch vụ ưu đãi xe đưa đón nhân viên dành cho các doanh nghiệp, công ty lớn, bạn nên tận dụng điều đó. Chọn được địa chỉ thuê xe uy tín, bạn nên hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên lâu dài, vừa đảm bảo được sự ổn định; thứ 2 là khi cho thuê xe với số lượng lớn và lâu dài, công ty cho thuê xe sẽ có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn, tiết  kiệm được nhiều chi phí.

Chúc các bạn thành công!

 

Mẹo nhỏ khi thuê xe đưa đón nhân viên cần biết
5 (1) vote