Mẹo thuê xe bán tải tránh mất tiền oan

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe bán tải đang rất được ưa chuộng vì xe bán tải có nhiều tính năng mà những chiếc xe khác không có. Bạn cũng đang là một người muốn thuê xe bán tải nhưng lại chưa có kinh nghiệm? Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị mẹo thuê xe bán tải để tránh mất tiền oan.

meo-thue-xe-ban-tai

Xem chi tiết bảng báo giá : Tại Đây

Bài trước chúng ta đã tìm hiểu kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ thì bài này xe miền bắc xin giới thiệu đến bạn những mẹo nhỏ khi đi thuê xe bán tải mà bạn cần phải biết để tránh mất tiền oan

Những mẹo thuê xe bán tải tránh mất tiền oan

Có rất nhiều trường hợp sai sót khi thuê xe làm cho người thuê xe mất những khoản tiền không đáng có. Có thể chỉ là những lỗi nhỏ khi thuê xe mà gây rắc rối cho người thuê xe. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn những mẹo thuê xe bán tải tránh mất tiền oan.

dia-chi-thue-xe-ban-tai-1

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền

Cần xác định mục đích thuê xe bán tải trước khi quyết định thuê. Xe bán tải thì có những mục đích sử dụng khác nhau với giá đắt rẻ khác nhau. Nên thuê xe phù hợp với mục đích sử dụng để tránh gây lãng phí. Nên tính toán lựa chọn gói dịch vụ thuê xe theo ngày hay thuê xe theo Km để có thể lựa chọn gói dịch vụ tiết kiệm nhất.Trước khi thuê xe, nên chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp với mục đích sử dụng.

Tham khảo giá thị trường trước khi thuê xe

Trước khi thuê xe bạn cần tham khảo giá để có thể chủ động hơn trong việc đàm phán giá cả mà không bị chặt chém. Bạn nên tìm đến những nhà cung cấp có thương hiệu để tham khảo giá cả. Hoặc nếu không có thời gian bạn có thể tìm hiểu qua Internet hay bạn bè và người thân.

thue-xe-ban-tai-gia-re-2

Kiểm tra xe kỹ càng trước khi chọn thuê

Nhiều khách hàng khi thuê xe đã không kiểm tra xe kỹ càng đến khi trả xe đã phải mất những khoản tiền không nhỏ cho những khoản đền bù không đáng có. Cần kiểm tra xe kỹ càng lưu ý đến những vết xước, móp méo trên xe, gương kính, đèn pha, đèn hậu và một số phụ tùng đi kèm. Nếu không xem xét kỹ quý khách rất dễ bị chặt chém. Bạn cũng nên kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, dầu máy. Tốt nhất nên thử lái xe một đoạn để kiểm tra chất lượng xe tốt hơn.

Kiểm tra giấy tờ khi nhận xe

Nhiều người thuê xe không để ý điều này và khi gặp rắc rối với cảnh sát giao thông đã mất những khoản tiền không nhỏ chút nào. Vậy nên khi thuê xe cần có đầy đủ giấy tờ để tránh mất những khoản tiền không đáng có.

meo-thue-xe-ban-tai-1

Xem xét kỹ hợp đồng thuê xe

Xem xét kỹ càng hợp đồng, báo giá cho thuê xe để có thể lược bỏ đi những khoản không đáng có. Xem xét bổ sung thêm các điều khoản trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ. Thường thì trong hợp đồng thuê xe lợi ích sẽ nghiêng về bên nhà cung cấp. Cần có những chỉnh sửa để cân bằng lợi ích giữa hai bên.

Trên đây là một số mẹo để thuê xe bán tải để tránh mất tiền oan mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị. Các bạn có thể tìm đến công ty Xe Miền Bắc để nhận thêm tư vấn.

Facebook Comments
Mẹo thuê xe bán tải tránh mất tiền oan
5 (1) vote