Nên thuê xe 35 chỗ ở đâu

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ mọc lên như nấm. Vậy nên thuê xe 35 chỗ ở đâu? và công ty thuê xe ở đâu giá rẻ, uy tín nhất? Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ uy tín tại Công ty Xe Miền Bắc sẽ  là câu đúng đắn nhất, giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

xe-35-cho

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-45-cho/

Tại sao nên chọn thuê xe 35 chỗ tại Xe Miền Bắc?

Xe Miền Bắc- uy tín, chất lượng cao

Với hơn 10 năm trong ngành vận tải du lịch và các dịch vụ thuê xe 35 chỗ. Cái tên “Xe Miền Bắc” đã đi sâu vào trong lòng mỗi khách hàng từng đến thuê xe. Nhắc đến Xe Miền Bắc là nhắc đến dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao. Thể hiện qua, khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ thuê xe tại Xe Miền Bắc một lần, tin tưởng và quay lại để đặt nhiều dịch vụ nữa của công ty. Và vui mừng hơn là khách hàng giới thiệu những dịch vụ chất lượng tốt của công ty với bạn bè, người thân để họ cùng trải nhiều.

Xe Miền Bắc- Dịch vụ chất lượng cao

địa chỉ thuê xe uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ là các dòng xe mới, hiện đại như: Thaco, Samco, Isuzu,… mà chất lượng phục vụ cũng cực kì tốt.

Đội ngũ tài xế cũng là nhân viên phục vụ quý khách trong mỗi chuyến đi, công ty có tốt hay không phản ánh chính là người tài xế, ngoài chất lượng xe tốt hay giá cả hợp lý, lái xe cũng phải chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ. Lái xe của công ty Xe Miền Bắc được đào tạo một cách bài bản từ những kĩ năng lái xe, kĩ năng xử lý tình huống trục trặc trên đường, kĩ năng giao tiếp. Đem lại cho quý khách sự an toàn và thân thiện.

xe-35-cho

Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là một bộ phận mang đến nhiều doanh thu cho công ty, tất cả những hợp đồng có được hoàn thành tốt đẹp là nhờ bộ phận này. Các dịch vụ khác của công ty có được truyền tải đến khách hàng tốt và đầy đủ cũng là nhờ các nhân viên chăm sóc khách hàng. Công ty chúng tôi đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng tư vấn cho quý khách những dich vu cho thue xe chất lượng cao, phù hợp với mục đích của khách hàng.

anh-cho-thue-xe-35-cho

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Ngoài việc chất lượng xe tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng, tài xe chuyên nghiệp còn một điều khách hàng quan tâm đến là giá cả hợp lý. Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi luôn cập nhật giá, cam kết mang đến các dịch vụ giá rẻ đến tay người dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Xe Miền Bắc

Văn Phòng: Phòng 2207 Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ , Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 04.3514.0847 – Fax: 04.3514.0846 – Email: [email protected]
Hotline: 0961.223.220 – 0981.223.220

Nên thuê xe 35 chỗ ở đâu
Đánh Giá Bài Viết