4 lý do nên thuê xe đưa đón sân bay tại Xe Miền Bắc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đã và đang mở các dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ để phục vụ cho việc đưa tiễn người từ sân bay về. Nhưng đâu mới là địa điểm thuê xe đưa đón sân bay tốt nhất. Xe Miền Bắc tự hào là địa chỉ thuê xe giá rẻ uy tín, chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển và phục vụ tốt cho nhu cầu của mọi khách hàng. Sau đây là 4 lý do nên thuê xe đưa đón sân bay tại Xe Miền Bắc

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe bán tải : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-ban-tai/

Xe Miền Bắc – Các dòng xe đưa đón sân bay đa dạng

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng xe đón tiễn sân bay đa dạng để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa tùy theo nhu cầu thuê xe đưa tiễn sân bay của từng người.

Công ty Xe Miền Bắc cung cấp các loại xe cho thuê gồm:  xe 4 chỗ,  xe 7 chỗ, xe 16 chỗ,  xe 29 chỗ, xe 35 – 45 chỗ

Xe Miền Bắc – Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là giá cả thuê xe đưa đón nhân viên. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo nhiều địa chỉ thuê xe khác nhau để đưa ra bảng báo giá thuê xe tốt nhất phù hợp với nhu cầu điều kiện của mọi khách hàng.

Xe Miền Bắc – Luôn đi đầu trong trong chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, khách hàng mong muốn đến đâu chúng tôi đáp ứng đến đó. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ, tiện tích cho mọi khách hàng mà chúng tôi phục vụ để khách hàng thuê xe tại đây có thể yên tâm.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Xe Miền Bắc – Thanh toán nhanh gọn, uy tín

Chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng.Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

– Email: [email protected]

 

4 lý do nên thuê xe đưa đón sân bay tại Xe Miền Bắc
Đánh Giá Bài Viết