Nhóm phượt thủ ép tài xế Fortuner đã gây ra một làn sóng phẫn nộ cho người dân

Nhóm phượt thủ dùng mũ bảo hiểm đập tài xế lái Fortuner tới tấp trước mặt người dân khiến đã gây ra làn sóng phẫn nộ phía người dân, và rất nhiều người có cái nhìn sai về hình anh phượt…

Do mâu thuẫn sau khi va quẹt xe, nhóm “phượt” xông vào đập vỡ cửa và dùng nón bảo hiểm tấn công những người trên chiếc xe ô tô. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

va-quet-xe-nhom-phuot-vay-danh-nguoi-di-o-to

Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 51 (ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) hướng từ Đồng Nai về TPHCM.

https://youtu.be/pd4cn6s_1S0

Xem thêm: Sau màn cầu hôn hoành tráng, phượt thủ tá hỏa khi biết bạn gái đã có chồng con

Theo theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều 13-3, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 56P – 5244 đang chạy trên quốc lộ 51 hướng từ Vũng Tàu về TP HCM thì xảy ra va quẹt với một xe trong nhóm bạn trẻ đi phượt chạy cùng hướng. Ngay sau đó, nhóm người này tăng ga, ép chiếc ô tô tấp vào lề và đập vỡ kiếng xe.

Khi tài xế ô tô mở cửa xe để nói chuyện thì nhóm phượt bao vây, dùng mũ bảo hiểm tấn công khiến tài xế ô tô phải dùng vũ khí chống trả rồi cùng mọi người rút vào nhà người dân lánh nạn. Một người dân địa phương cho biết: “Tôi đang ngồi trong quán thì nghe tiếng la hét. Chạy ra thì thấy nhóm người đi xe máy đang dùng mũ bảo hiểm đánh nhau với nhóm người trên ô tô. Sau đó, nhóm người đi ô tô rút vào nhà dân, nhóm đi mô tô cũng đi mất”.

Gần 16h00, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc.

Xem báo giá thuê xe của chúng tôi tại đây

Nhóm phượt thủ ép tài xế Fortuner đã gây ra một làn sóng phẫn nộ cho người dân
Đánh Giá Bài Viết