Những địa điểm cắm trại, dã ngoại cuối tuần gần Hà Nội tuyệt vời nhất

Cuộc sống xô bồ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng vì vậy mỗi dịp cuối tuần bạn muốn đi du lịch, cắm trại cùng với gia định, bạn bè. Tạm xa rời chốn phồn hoa đô thị để tìm về cho mình sự thanh bình. Kỳ trước Xe Miền Bắc đã giới thiệu đến bạn những bãi biển đẹp gần Hà Nội dành riêng cho những bạn yêu biển thì kỳ này chúng tôi sẽ viết bài dành cho những bạn yêu thích dã ngoại và cắm trại. Nào hãy cũng Xe Miền Bắc lên kế hoạch cho những chuyến đi cắm trại cuối tuần gần Hà Nội của bạn để mỗi chuyến đi là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đi để trải nghiệm, đi để xả stress, đi để thư giãn, đi để nạp cho mình năng lượng tràn đầy cho một tuần học tập và làm việc đầy hứng khởi.

Những địa điểm cắm trại cuối tuần gần Hà Nội

Nào hãy cùng Xe Miền Bắc lên kế hoạch cho những chuyến đi cắm trại cuối tuần gần Hà Nội của bạn để mỗi chuyến đi là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đi để trải nghiệm, đi để xả stress, đi để thư giãn, đi để nạp cho mình năng lượng tràn đầy cho một tuần học tập và làm việc đầy hứng khởi. Xe Miền Bắc sẽ gợi ý đến bạn những điểm cắm trại cuối tuần gần Hà Nội để cùng chúng tôi lên kế hoạch cho chuyến dã ngoại của mình nhé.

Những địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho chuyến dã ngoại cuối tuần

Cắm trại cuối tuần Đồng Mô – Sơn Tinh camp

Đồng Mô là địa điểm cắm trại cuối tuần tuyệt vời cho chuyến dã ngoại của bạn, cách Hà Nội khoảng 40km đến với Đồng Mô bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng một không gian bình yên, một bầu không khí trong lành. Đi Đồng Mô cắm trại 1, 2 ngày cuối tuần sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của những gia đình gần Hà Nội, đây cũng là điểm đi phượt cuối tuần tuyệt vời cho các bạn thích cắm trại, và thích một không gian tươi đẹp, bình yên.

Cắm trại cuối tuần Đồng Mô - Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp là một địa điểm tuyệt tại Đồng Mô với với phong cảnh hữu tình, 3 mặt giáp với hồ Đồng Mô có rừng nguyên sinh và xen kẽ vào đó là rừng cây ăn quả. Căm trại ở đây sẽ kết hợp với các hoạt động team building tham gia một số các hoạt động vui chơi giải trí như: đại náo hồ Đồng Mô, Tarzan đi rừng, bí mật nhà sàn ma… các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những nét văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Cắm trại Ba Vì Hà Nội

Ba Vì chỉ cách Hà Nội khoảng 50km đây là địa điểm cắm trại, dã ngoại cuối tuần gần Hà Nội mà bạn trẻ nào cũng muốn đi. Đặc biệt cảnh đẹp đồi thôi ở Cốt 400 sẽ là điểm lý tưởng nhất để cắm trại.

Cắm trại cuối tuần Ba Vì

Với núi rừng rộng lớn, với những bãi cỏ xanh trải dài đến vô tận. Tuyệt hơn hết là không gian về đêm nơi đây thật bình yên và tĩnh lặng đến là thường khiến bạn có được một không gian yên tĩnh để thả hồn vào những tiếng lá xào xạc, nghe những âm thanh quen thuộc của tuổi thơ. Đến với Ba Vì cũng như bạn đang đến với 1 vé đi về với tuổi thơ, với tiếng rế kêu, với đồng cỏ, với cây cối, thiên nhiên hùng vĩ. Ngoài ra bạn còn được khám phá vườn quốc gia, thăm nhà thờ cổ, đền thờ thánh tản viên.

Núi Hàm Lợn, Sóc Sơn

Núi Hàm Lợn là địa điểm cắm trại cuối tuần gần Hà Nội đã quá quen thuộc đối với các bạn trẻ yêu thích du lịch dã ngoại và các hoạt động ngoài trời. Suối Bàu là địa điểm cắm trại lý tưởng hoặc bạn có thể leo lên đỉnh Độc Tôn để phóng xa tầm mắt để ngắm toàn bộ phong cảnh Sóc Sơn. Buổi tối nơi đây bạn có thể đốt lửa trại, mở tiệc nướng vui chơi và hát hò rất thoải mái và thú vị. Đặc biệt là vào buổi sáng hôm sau bạn sẽ như lạc vào chốn thần tiên với mặt hồ sương giăng huyền ảo đến là thường.

Cắm trại núi hàm lợn

Dã ngoại Khu Ecopark ( Hưng Yên)

Nằm tại Văn Giang, Hưng yên Ecopark là khu đô thị sinh thái với cảnh thiên nhiên tươi mát, không khí trong lành. Nơi đây là điểm dã ngoại cho các gia đình vào các dịp cuối tuần. Không chỉ có cắm trại mà bạn còn được tham quan tìm hiểu về một số địa điểm như: Làng Cốm, Chùa Nôm, Làng ổi Đông Dư, Làng hoa Xuân Quan, Chùa Đồng Tử – Tiên Dung…

Cắm Trại Ecopark

Dã ngoại Hồ Đại Lải – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hồ Đại Lải nằm cách Hà Nội khoản 50 km đi về hướng Vĩnh Phúc đây là địa điểm tuyệt vời cho chuyến đi dã ngoại cuối tuần của bạn. Hồ Đại Lải nằm giữa dãy núi Tam Đảo trùng điệp với rùng cây xanh ngút ngàn, xen lẫn vào đó là những thung lũng tự nhiên, tạo ra một không gian hữu tình, thơ mộng.

Cắm trại Hồ Đại Lải - Tam Đảo

Cắm trại cạnh bờ hồ sẽ là tuyệt vời nhất vừa có thể tổ chức tiệc nướng, đốt lửa trại hát hò và tận hưởng không khí trong lành tươi mát với những cơn gió mát lạnh cuốn theo hơi nước trong lành từ mặt hồ sẽ khiến cho tâm trí bạn được thư thái hơn.

Đi tiếp khoảng hơn 30 km nữa là bạn đến với với Tam Đảo. Đến đây bạn không chỉ được cắm trại giữa núi rừng hùng vĩ mà bạn còn có thể tham gia các hoạt động như leo núi, trekking để cảm nhận và trải nghiệm thú vị mới lạ.

Chắn chắn đi da ngoại Hồ Đại Lải – Tam Đảo sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn, gia đình và bạn bè.

Cùng Xe Miền Bắc tham gia tour dã ngoài cuối tuần gần Hà Nội để tận hưởng một không gian yên tĩnh, một bầu không khí trong lành, một phong cảnh hữu tình và tham gia những chuyến tham quan, leo núi, đi xuyên rừng, tham gia các trò chơi, tìm hiểu nét văn hóa dân tộc Việt Nam để đầu óc thư thái cho tuần mới làm việc hiệu quả hơn, hứng khởi hơn.

Những địa điểm cắm trại, dã ngoại cuối tuần gần Hà Nội tuyệt vời nhất
5 (1) vote