Những điểm đến lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của bạn

Những đôi bạn trẻ đều có một sở thích riêng, tận hưởng tuần trăng mật ở những địa điểm khác nhau. Người thì thích du lịch biển, nhưng có những đôi thích tận hưởng không khí trong lành của núi rừng,…

Những điểm đến lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của bạn
Những điểm đến lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của bạn. Ảnh sưu tầm

VỊNH HẠ LONG

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn nhất của Việt Nam. Với hàng trăn nghìn hòn đảo kỳ vĩ, bức tranh kì diệu của thiên nhiên, vịnh Hạ Long được UNESCO(thế giới) nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên. Du lịch tuần trăng mật tại Hạ Long, bạn có thể thấy cảm giác lênh đênh trên con tàu qua các đảo đá lớn nhỏ, ngắm cảnh non nước mây trời tuyệt đẹp. Quả thật là một điều hết sức thú vụ khi hưởng tuần trăng mật nơi đây.

HỘI AN

Với những đôi bạn trẻ thích tĩnh lặng và hoài cổ thì Hội An sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Cùng nhau dắt tay đi dạo trên những con phố vắng, ngắm những ngôi nhà cổ hai bên đường, thưởng thức những món ngon mang đậm hương sắc vùng đất Quảng Nam. Bạn không nên bỏ qua tuần trăng mật ở nơi đây.

NHA TRANG

Vẻ đẹp quyến rũ lung linh được bình chọn là nơi có vịnh biển đẹp nhất thế giới. Nha Trang vùng biển xinh đẹp rất thích hợp để các cặp đôi bạn mới cưới có một không gian thoáng đạt, bình yên tận hưởng cuộc sống bên nhau. Đến Nha trang, cùng nhau đi dạo trên bãi biển, ngắm hàng dừa,âm thanh từ biển cả hay trầm mình trong suối nước nóng..Nếu bạn có dịp hãy đến nơi đây để hưởng những hương vị của vùng đất này.

Vẻ đẹp quyến rũ,Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới
Vẻ đẹp quyến rũ,Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Ảnh sưu tầm

ĐÀ LẠT

Thành phố Đà Lạt ngàn hoa, điểm đến không làm bạn thất vọng để tận hưởng tuần trăng mật nơi đây. Thiên nhiên Đà Lạt nơi đây quanh năm khí hậu trong lành mắt mẻ. Là sự hòa quyện của núi đồi, suối hồ, sắc nước làn mây trong xanh tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Hãy cùng dắt tay nhau, hưởng những dây phút trọn vẹn trong tuần trăng mật nơi đây.

Những điểm đến lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của bạn
Đánh Giá Bài Viết