Những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ nên biết

Bạn đã bao giờ thuê xe 16 chỗ chưa? Bạn đã có kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ? Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết. Nếu chưa có kinh nghiệm trong thuê xe thì các bạn cần trang bị ngay cho mình những thứ này. Sau đây Xe Miền bắc chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm thuê xe 16 giá rẻ, uy tín mà chất lượng.

thue xe-16-cho-16-cho

Chọn địa điểm thuê xe 16 chỗ uy tín

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ xuất hiện trên báo, internet hay tivi.. vì vậy chắc hẳn các bạn rất băn khoăn khi tìm 1 địa chỉ thuê xe tốt. Xe Miền Bắc tự hào là 1 địa chỉ thuê xe uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Khi các bạn thuê xe ở đây có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín, an toàn trong quá trình thuê xe với những thông tin thuê xe mới nhất của chúng tôi.

thuê xe 16 chỗ xịn

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ . Xem chi tiết

Chọn thời gian thuê xe 16 chỗ phù hợp

Sau khi xác định rõ mục đích thì chọn thời gian để thuê xe và thời gian cho chuyến đi cũng rất quan trọng. Bạn nên để ý xem dự báo thời tiết từ mấy hôm trước để cho thời điểm đi thuận lợi và an toàn.

xe 16 cho ngoi

Nên đặt xe sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe và dịch vụ thuê xe giá rẻ rồi, để đảm bảo thuê được xe chất lượng trong thời gian mong muốn với giá hợp lý, người thuê  nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe 16 chỗ chính hãng. Thuê xe càng sớm thì các bạn càng có nhiều thời gian chuẩn bị cho các việc khác.

xe 16 cho cho thue xe mien bac

Mang đầy đủ giấy tờ

Về thủ tục thuê xe, thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu người thuê phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên, người thuê phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

Cuối cùng chúng tôi chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn khi thuê xe và có chuyến đi an toàn, may mắn!

Facebook Comments
Những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ nên biết
Đánh Giá Bài Viết