Những lưu ý cơ bản khi đi thuê xe đưa đón nhân viên

Bạn đang có nhu cầu đi thuê xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội nhưng bạn chưa có kinh nghiệm về xe bạn không biết tìm một công ty uy tín để thuê xe ở đâu? Bạn chưa có kinh nghiệm đi thuê xe đưa đón nhân viên ? Bạn cũng không biết khi thuê xe sẽ phải kiểm tra những gì để tránh những rắc rối không cần thiết khi trả xe.

dich-vu-cho-thue-xe-tet

Xe Miền Bắc với độ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những mẹo nhỏ khi đi thuê xe đưa đón nhân viên để vừa không bị gặp rắc rồi vừa có thể đảm bảo cho bạn sự an toàn trên những chuyến đường, cùng với đó là thuê được xe với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Cùng Xe Miền Bắc tìm hiểu một số lưu ý khi thuê xe đưa đón nhân viên nhé

  1. Chọn công ty cho thuê xe đưa đón nhân viên uy tín

Chắc chắn một công ty thuê xe uy tín, được nhiều người biết đến sẽ làm hài lòng khách hàng về mọi mặt. Được nhiều người biết đến và tin tưởng chắc chắn đó là quá trình phấn đấu không ngừng và không mệt mỏi. Vì vậy bạn chọn được công ty như vậy chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của mình.

cho-thue-xe-tet

Xe Miền Bắc chúng tôi là đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội, với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của chúng tôi. Từ phong cách phục vụ đến đội ngũ nhân viên, đến lái xe và chất lượng xe luôn được đảm bảo một các tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất hiện nay với dịch vụ chuyên nghiệp nhất và các dòng xe đời mới nhất với đầy đủ tiện nghi.

2. Kiểm tra xe trước khi thuê

Thuê xe đưa đón nhân viên là dịch vụ lâu dài nên việc lựa chọn cũng như kiểm tra xe là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Trước khi ký kết hợp đồng thì bạn cần phải kiểm tra xe trước để đảm bảo được quyền lợi của mình. Vậy kiểm tra xe thì bạn cần kiểm tra những gì?

thue_xe

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch : Xem chi tiết

  • kiểm tra bên ngoài xe

Kiểm tra về sơn, mặt ngoài xe xem có bị trầy xước hay móp méo ở đâu không, kiểm tra da bọc ghế ngồi xem có bị rách hay bẩn ở đâu không, kiểm tra gương, đèn xe xem có đầy đủ và hỏng hóc ở đâu hay không, tiếp đó đến thảm trải trên xe, loa đài, ti vi trên xe…

  • Kiểm tra bên trong máy móc

Phần này cực kỳ quan trọng nhưng cũng rất khó, đối với người không có hiểu biết về xe thì chắc chắn sẽ không thể kiểm tra được các bộ phận máy móc bên trong xe, lúc này thì nên nhờ một người bạn bè, người thân có kinh nghiệm thuê xe để có thể kiểm tra giúp vừa đảm bảo sự an toàn sau khi thuê xe vừa tránh được những hỏng hóc, rắc rồi không cần thiết.

  • Kiểm tra giấy tờ xe

Đương nhiên trên các tuyến đường du ngắn hay dài thì xe luôn luôn phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ và còn hạn đăng kiểm biển báo cần thiết theo quy định của luật giao thông đường bộ để có thể tránh được những rác rồi khi bị giao thông hỏi đến.

banner-thue-xe-2

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe bán tải : Xem tại đây

3. Làm hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Trước hết phải đọc thật kỹ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Thứ 2 là cần phải bổ xung các điều khoản mà khi kiểm tra xe gặp phải như: xe bị trầy xước hay móp méo… sau đó mới ký kết hợp đồng và thanh toán trước một khoản theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Bây giờ thì chắc chán bạn đã có những thông tin cơ bản nhất để có thể tự tin đi thuê xe rồi nhé. Xe Miền Bắc luôn đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi cam kết: Giá rẻ nhất, chất lương, chuyên nghiệp nhất và đặc biết là không chặt chém, không tăng giá.

Những lưu ý cơ bản khi đi thuê xe đưa đón nhân viên
Đánh Giá Bài Viết