Những lưu ý để tránh mất tiền oan khi thuê xe 16 chỗ

Rất nhiều các địa điểm cho thue xe 16 cho được quảng cáo là uy tín, chất lượng và giá rẻ. Làm sao để chọn được một địa điểm cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất? Bạn lo rằng chưa có kinh nghiệm thuê xe hay kiến thức về các loại xe 16 chỗ. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để tránh mất tiền oan khi thuê xe 16 chỗ.

xe-16-cho-cac-loai

Cần chọn địa chỉ thuê xe 16 chỗ uy tín

Trước khi thuê xe bạn cần tham khảo bạn bè, người thân hay internet về những địa chỉ cho thuê xe tốt, giá rẻ mà quan tâm nhất là chất lượng xe, chất lượng phục vụ để thỏa mãn được tất cả những mục đích cần thuê xe. Bạn nên tìm một công ty du lịch có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, tránh thuê xe ở các doanh nghiệp nhỏ, không có uy tín.

Couple buying a car

Kiểm tra chất lượng xe 16 chỗ cho thuê

Sau khi đã chọn được công ty xemienbac.com uy tín, việc tiếp theo bạn cần quan tâm là chất lượng xe. Bạn cần kiểm tra bên trong, bên ngoài, nội thất xe. Lên một bảng danh sách về chất lượng những thiết bị của xe được xác nhận của đại diện công ty và mình, nếu có hỏng hóc gì cũng không phải 100% lỗi do mình.

Về thủ tục thuê xe 16 chỗ tại XMB

Bạn cần tham khảo kỹ giá cả, từng loại xe. Cùng một dòng xe 16 chỗ, mỗi loại xe du lịch hỏi rõ giá cả rồi sẽ thuê. Với những đoạn đường tính tiền bằng kilomet, bạn nên nhắc tài xế cho xem contermet trước để tự tính giá tiền, tránh tình trạng bị ghi quá số kilomet. Và nên sắp xếp thời gian địa điểm rõ ràng tiết kiệm chi phí đi lại.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-8

Vào các dịp lễ tết, nên đặt xe trước

Vào các dịp lễ tết, nhu cầu đi lại của mọi người đều tăng lên, giá cả sẽ tăng lên và một số những doanh nghiệp nhân cơ hội này sẽ chặt chém khách hàng. Để tránh tình trạng như vậy, bạn hãy lên kế hoạch, hợp đồng đặt xe trước để tránh bị ép giá.

Đây là một số kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ và những điều cần tránh khi thuê xe 16 chỗ của chúng tôi. Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ!

 

Facebook Comments
Những lưu ý để tránh mất tiền oan khi thuê xe 16 chỗ
5 (1) vote