Những mẹo nhỏ khi thuê xe 45 chỗ cần phải biết

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ giá rẻ uy tín để đi du lịch, lễ hội, cưới hỏi hay để đưa đón nhân viên. Nhưng bạn chưa bao giờ đi thuê xe 45 chỗ ở bất kì đâu. Chính vì điều đó nên rất nhiều người lần đầu đi thuê xe bị ‘hớ’ hay gặp những rắc rối. Xe Miền Bắc xin chia sẻ tới các bạn những mẹo khi thuê xe 45 chỗ tránh bị “hớ” nhé. Xe Miền Bắc hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ mang lại lợi ích lớn cho các bạn.

xe-45-cho

Nên chọn địa điểm thuê xe 45 chỗ uy tín

Chọn địa điểm thuê xe là điều cần lưu ý. Bởi vì hiện nay có rất nhiều địa điểm thuê xe du lịch các loại xuất hiện trên báo, đài , internet hay tivi.. vì vậy chắc hẳn các bạn rất băn khoăn khi tìm 1 địa chỉ thuê xe tốt, uy tín.. Xe Miền Bắc tự hào là 1 địa chỉ thuê xe uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và dịch vụ tự tin khẳng định uy tín chất lượng luôn luôn dẫn đầu.

xe 45 cho cac loai

Nên đặt xe 45 chỗ sớm nhất có thể

Khi đã chọn được địa điểm uy tín rồi thì chúng ta nên đặt xe sớm để tránh hết xe cho thuê dịp lễ hội hay để đảm bảo chọn được xe tốt nhất trong các loại xe và  chúng ta nên đặt cọc trước để chắc chắn thuê xe 45 chỗ chính hãng đúng thời hạn. Ngoài ra thuê xe càng sớm thì các bạn càng có nhiều thời gian chuẩn bị cho các việc khác.

dat xe 45 cho

Nhớ mang đầy đủ giấy tờ khi thuê xe 45 chỗ

Về thủ tục thuê xe, thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu người thuê phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên, người thuê phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.
xe 45 cho gia re
Cuối cùng chúng tôi chúc quý khách có thể  thuê xe 45 chỗ  giá rẻ, uy tín chất lượng và có chuyến đi an toàn, may mắn!

 

Những mẹo nhỏ khi thuê xe 45 chỗ cần phải biết
Đánh Giá Bài Viết