Những việc cần làm khi đi thuê xe lễ hội

Không phải đi thuê xe cũng biết những việc cần phải làm khi đi thue xe le hoi và phải làm sao để lựa chọn cho mình những công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng để có thể có được một chuyến du lịch lễ hội tiết kiệm chi phí.

xe-le-hoi-9

Xe miền Bắc là công ty hàng đầu về cho thuê xe lễ hội với mức giá rẻ nhất hiện nay. Công ty có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt cơ sở vật chất để có được dàn xe khủng cung cấp cho các tour du lịch lễ hội, đảm bảo chất lượng luôn tốt cho những chuyến đi.

Xe miền Bắc chi sẻ những điều cần biết khi thuê xe lễ hội

  1. Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Luôn là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vưc cho thue xe du lich Xe Miền Bắc xứng đáng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin  dùng dịch vụ nhất. Luôn luôn không ngừng phát triển và lớn mạnh hiện giờ Xe Miền Bắc đã có hơn 100 xe với đầy đủ các hãng, các dòng xe, đời xe hiện đại và mới nhất hiện nay.

Ngoài ra bạn còn phải kể đến đơn vị cho thuê xe NTS, và một số đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội nữa.

Hãy gọi điện ngay cho những đơn vị uy tín để có thể đặt được xe theo yêu cầu và được tư vấn xe tốt nhất cho chuyến đi du lịch lễ hội của mình.

cho-thue-xe-le-hoi-vip

  1. Chủ động thuê xe sớm

Vào các dịp lễ tết, lễ hội từ tháng 1 đến hết tháng 2 âm lịch khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… rất nhiều. Vì thế để không bị hết xe, không bị chặt chém thì bạn cần phải đặt xe sớm trước tầm 1 tháng để lựa chọn được xe thích hợp với mức giá tốt nhất cho mình.

Thuê xe sớm cũng giúp mình có thể chủ động hơn về thời gian đi lễ hội cũng như chủ động hơn về xe để cho chuyến đi được diễn ra tốt đẹp hơn.

  1. Không được chủ quan trọng việc đặt xe

Đương nhiên bạn sẽ tìm cho mình dich vu thue xe uy tín và giá rẻ rồi. Nhưng đừng quá chủ quan khi đi thuê xe. Đặt xe trước là điều rất quan trọng khi mà càng gần tới ngày lễ hội thì nhu cầu thuê xe lại càng tăng cao. có thể đặt xe sớm 10 ngày trở lên để có thể không bị lỡ xe và lỡ chuyến đi của bạn.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-10

  1. Cần phải xem xét kỹ lưỡng xe và hợp đồng khi đến thuê xe

Chắc chắn rằng khi đi thuê xe bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng xe cả bên trong và bên ngoài để sau này không bị chủ xe bắt đền bù vì những lỗi xe có từ trước. với điều này thì bạn nên nhờ 1 người có kinh nghiệm và hiểu biết về xe giúp đỡ.

Trước khi ký hợp đồng cần đọc rõ các điều khoản hợp đồng, thêm các điều khoản cần thiết khi thuê xe. Đọc kỹ hợp đồng để sau này khi trả xe tránh tranh chấp với chủ xe.

Trên đây là những kinh nghiệm mà Xe miền Bắc muốn chia sẻ đến bạn để những kinh nghiệm cần biết khi đi thuê xe lễ hội. Bạn có nhu cầu thuê xe lễ hội hãy nhấc máy và gọi ngay theo hotline: 0961.223.220 – 0981.223.220 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Facebook Comments
Những việc cần làm khi đi thuê xe lễ hội
Đánh Giá Bài Viết