Quy trình cho thuê xe đưa đón sân bay

Bạn đang tìm hiểu về quy  trình cho thuê xe đưa đón sân bay nhưng chưa có kinh nghiệm. Để có thể tìm được dịch vụ thuê xe chất lượng đầu tiên bạn nên tìm hiểu quy trình thuê xe. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn quy trình thuê xe đưa đón sân bay.

Quy trinh cho thue xe dua don san bay

Quy trình thuê xe đưa đón sân bay tại Xe Miền Bắc

Khi đến với Xe Miền Bắc khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay chất lượng đảm bảo. Chúng tôi luôn đảm bảo làm việc theo đúng quy trình để cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

quy trinh cho thue xe dua don san bay

Mời quý khách xem thêm dịch vụ xe đưa đón nhân viên : Tại đây

Quy trình thuê xe đưa đón sân bay:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ của khách hàng, xem xét các nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những gói dịch vụ phù hợp cũng như báo giá cho khách hàng về các gói dịch vụ.

Chốt giá, ký kết hợp đồng: Khi tư vấn báo giá cho khách hàng nếu hai bên thỏa thuận được mức giá phù hợp chốt giá và ký kết hợp đồng. Nếu không đồng ý về các điều khoản hợp đồng có thể đàm phán chỉnh sửa hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích hai bên.

Đặt cọc hợp đồng: Sau khi ký kết hợp đồng quý khách phải đặt tiền đặt cọc để đảm bảo chắc chắn. Quý khách cần phải đặt cọc cho chúng tôi 30% so với hợp đồng. Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán với lái xe hoặc nhân viên của chúng tôi.

Lên kế hoạch, lịch trình cụ thể: sau khi tiếp nhận hợp đồng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình cụ thể sao cho đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là quy trình thuê xe đưa đón sân bay tại công ty Xe Miền Bắc chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo để có thể thuê xe một cách tốt nhất.

Quy trình cho thuê xe đưa đón sân bay
Đánh Giá Bài Viết