Tại sao nên chọn thuê xe 4 chỗ tại Xe Miền Bắc

Khi quý khách có nhu cầu thue xe 4 cho, quý khách thường lo lắng không biết nên thuê xe ở đâu? Chất lượng xe thế nào? Thuê xe 4 chỗ giá rẻ ở đâu? Thuê xe ở công ty nào thì uy tín nhất? Xe Miền Bắc là một địa chỉ tin cậy giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên.

Địa điểm cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Xe Miền Bắc tự tin là địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ cho mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Luôn cập nhật giá cả, Xe Miền Bắc đưa ra giá cả thuê xe 4 chỗ giá rẻ, hợp lý, làm hài lòng tất cả quý khách đến với chúng tôi.

Dàn xe 4 chỗ mới- Đa dạng chủng loại

Đến với Xe Miền Bắc, chúng tôi cung cấp các loại xe mới nhất, đa dạng chủng loại. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

thue-xe-4-cho
Xe Huyndai Accent
cho-thue-xe-4-cho-chevrolet-cruze
Xe Chevrolet Cruze
xe-4-cho-BMW
Xe BMW

Lái xe chuyên nghiệp-lịch sự

Lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tốt là một trong những tiêu chí quan trọng của Xe Miền Bắc. Chuyến đi có thành công hay không, phụ thuộc vào phần lớn vào người tài xế. Chính vì vậy, Xe Miền Bắc luôn có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về tay lái, về kỹ năng mềm.

Thủ tục thuê xe 4 chỗ đơn giản

Công ty Xe Miền Bắc chuyên cho thuê xe du lịch có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hóa đơn, VAT, hợp đồng đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện nhất cho khách hàng, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để đặt xe, đặt xe qua trang web của công ty, đến công ty đặt và lựa chọn xe cần thuê. Tiếp đến là một khoản tiền đặt cọc và một số giấy tờ để hoàn thành thủ tục thuê xe và nhận xe. Cuối cùng, sau khi thuê xe quý khách thanh toán số tiền thuê còn lại.

Chúng tôi làm việc 24/7. Bất cứ lúc nào quý khách cần, hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất.

Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong hơn 10 năm qua

Là một địa chỉ cho thuê xe uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cưới, xe đưa đón nhân viên,… từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải và du lịch, Xe Miền Bắc đã là cái tên đi vào lòng mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt, những lời cảm ơn từ khách hàng. Và điều vui mừng nhất của chúng tôi là các khách hàng đến thuê xe lại giới thiệu cho các khách hàng thuê xe khác, các khách hàng đã thuê xe một lần của công ty, quay lại và tiếp tục thuê xe.

Hãy là một khách hàng thông minh khi chọn một công ty có thương hiệu, uy tín, lâu năm và chuyên nghiệp.

Các bạn có thể quan tâm: Những điều cần biết khi đi thuê xe 4 chỗ

Tại sao nên chọn thuê xe 4 chỗ tại Xe Miền Bắc
4.5 (2) votes