Tại sao nên chọn thuê xe 7 chỗ tại Xe Miền Bắc?

Xe miền Bắc là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ uy tín với quy trình trọn gói. Chúng tôi không ngừng thay đổi để tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá rẻ và cạnh tranh. Luôn luôn quan tâm đến khách hàng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để tạo ra sự khác biệt, sự tin tưởng đến với khách hàng.

xe29cho

Tại sao bạn lại chọn thuê xe 7 chỗ tại Xe Miền Bắc

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ

Xe miền Bắc tự hào là đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết với khách hàng với mức giả rẻ nhất, uy tín chuyên nghiệp. Luôn đầu tư về cơ sở vật chất. Tư vấn và thuê xe 7 chỗ với mức giá rẻ, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu cũng như được kiểm tra định kỳ thường xuyên các kiến thức về du lịch, về xe. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoạt động 100% công suất để đảm bảo sự an toàn của khách hàng trên mọi tuyến đường.

Xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Xe tại Xe Miền Bắc đa dạng các loại xe, đầy đủ các kích thước và chỗ ngồi, chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với chúng tôi rằng những chiếc xe của Xe Miền Bắc luôn luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng tiện nghi hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng chuyến đi thật an toàn và tuyệt vời nhất.

cho-thue-xe

Xem thêm chi tiết dịch vụ thuê xe 16 chỗ : Xem chi tiết

Thanh toán chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn hóa đơn đỏ, theo đúng yêu cầu và quy định của nhà nước, và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Phương thức thanh toán đa dạng, và thuận tiện nhất cho khách hàng như: chuyển khoản, thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng/ATM hoặc có thể thanh toán ngay cho nhân viên kinh doanh hoặc lái xe.

Đến với Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe 7 chỗ tốt nhất Hà Nội là bạn đến với dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói giá cả cạnh tranh với đội ngũ nhân viên uy tín luôn quan tâm đến sự an toàn của khách hàng trên mọi nẻo đường mọi tuyến đường du là khó nhất, gập ghềnh nhất nhưng vẫn có thể đảm bảo được an toàn cho khách hàng. Mọi tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ và luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-1

Thông tin liên hệ:

Công ty Xe Miền Bắc

Địa chỉ: Phòng 2207, Tầng 22, Tòa nhà Thành Công, NGõ 57, Ba Đình, Hà Nội

hotline: 0961.223.220 – 0981.223.220

Facebook Comments
Tại sao nên chọn thuê xe 7 chỗ tại Xe Miền Bắc?
Đánh Giá Bài Viết