Tại sao nên chọn thuê xe du lịch tại Xe miền Bắc

Xe miền Bắc là một đơn vị cho thue xe du lich uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch, Xe miền Bắc đã khẳng định được vị thế trong lòng của mỗi khách hàng. Trên phong cách làm việc: Uy tín- Trách nhiệm. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất.

xe29cho

– Phong cách phục vụ

  • Bộ phận tài xế: Xe miền Bắc chúng tôi luôn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức du lịch, kỹ năng cứng và kỹ năng mềm.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, ân cần, vui vẻ, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn những dịch vụ hợp lý nhất, tốt nhất.

Xe 4 chỗ Civic

– Dịch vụ cho thuê uy tín, chất lượng nhất

Công ty Xe miền Bắc chúng tôi không ngừng đổi mới, phát triển dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

  • Chất lượng xe: Luôn cập nhật những dòng xe mới, xe cũ luôn được duy trì bảo dưỡng thường xuyên sao cho xe đến tay khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu. Đa dạng các dòng xe, loại xe để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất.
  • Chất lượng phục vụ: Chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đưa đón sân bay, xe bán tải, xe đưa đón công nhân viên, xe cưới, xe lễ hội. Với đội ngũ nhân viên, tài xế và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn được đào tạo bài bản và không ngừng đổi mới cung cách làm việc, mang đến sự hài lòng đến với khách hàng.

-Địa điểm thuê xe du lịch giá rẻ nhất

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội. Xe miền Bắc chúng tôi được phần đa khách hàng biết tới nhờ dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, chất lượng tốt.

 

Tại sao nên chọn thuê xe du lịch tại Xe miền Bắc
5 (1) vote