Thuê xe 16 chỗ giá rẻ ở đâu HN

Hiện tại bạn đang cần thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội? Nhưng chưa tìm được một nhà cung cấp phù hợp đáp ứng yêu cầu của bạn? Hãy đến với công ty Xe Miền Bắc chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe 16 chỗ của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, uy tín chất lượng.

thue-xe-16-cho

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Xe Miền Bắc

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải du lịch, đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Công ty Xe Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thue-xe-16-cho-1

Giá cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi tại Hà Nội

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dich vu cho thue xe với mức giá ưu đãi. Chúng tôi luôn mang tới khách hàng giá cả tốt nhất nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ bị giảm sút. Giá cho thuê của chúng tôi được tính theo: Km, thời gian sử dụng, số ngày sử dụng. Quý khách sử dụng càng nhiều sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

xe16cho

 

Xe Miền Bắc cam kết dịch vụ

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng xe: Xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi
  • Chúng tôi thường xuyên bảo trì và nâng cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng
  • Nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ tận tình, trách nhiệm cao trong công việc
  • Đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp, thông thạo mọi nẻo đường luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng
  • Luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Theo sát đồng hành hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Giá cả cạnh tranh. Các dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường 5-10%. Nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ bị giảm sút.

Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ rẻ nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ ở đâu HN
Đánh Giá Bài Viết