Thuê xe 16 chỗ Mercerdes Sprinter ở đâu tại Hà Nội

Có rất nhiều người muốn tìm thuê cho mình dòng xe 16 chỗ để đi thăm quan, du lịch hay công tác và đặc biệt là dòng xe Mercerdes Sprinter với kiểu dáng gọn nhẹ, tiện nghi, sang trọng là dòng xe 16 chỗ phổ biến được nhiều người thuê và mua hiện nay.

Quy trình thuê xe 29 chỗ

Công ty cho thuê

Nam Trung Transportation là công ty cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, chất lượng với  gần 100 đầu xe mới tốt chất lượng chúng tôi đã và đang phục vụ hàng nghìn du khách thập  phương trong và ngoài nước. Chúng tôi vẫn đang cố gắng không ngừng vì sự nỗ lực của chúng tôi được tạo nên từ sự tin tưởng của khách hàng. Đối với dòng xe 16 chỗ chúng tôi có loại xe Mercerdes Sprinter mới chất lượng cho thuê mọi lúc mọi nơi.

Xe 16 chỗ Mercerdes Sprinter

Đây là dòng xe xứng đáng là nhà vận chuyển chuyên nghiệp mang sứ mệnh gắn bó với việc đi du lịch của bạn và với mục tiêu đáp ứng những yêu cầu khắt khe của bạn, xe Mercedes Sprinter có thể phô diễn sức mạnh cực lớn và hơn thế nữa  nó mang rất nhiều tính năng tiện nghi và đảm bảo an toàn. Nội thất rộng rãi, tiện nghi, linh hoạt với nhiều giải pháp đáp ứng những nhu cầu đa dạng của mọi người,  xe Sprinter một lần nữa đặt ra những tiêu chuẩn mới cho phân khúc của mình.

Xem chi tiết hơn tại : xedulich.org.vn/bao-gia-dich-vu-thue-xe-16-cho.html

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại Nam Trung chúng tôi có đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp. Lái xe luôn ăn mặc với phong cách lịch sự, tác phong chuyên nghiệp có thể giao tiếp tiếng anh và phục vụ khách hàng như một lái xe riêng. Lái xe thông thạo các tuyến đường, các khách sạn, các điểm du lịch, khu vui chơi giải trí và các trung tâm thương mại. Lái xe luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong công việc khi có yêu cầu. Đội ngũ điều hành xe sẽ luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng, các lịch trình thuê xe của quý khách để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thuê xe 16 chỗ Mercerdes Sprinter ở đâu tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết