Thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu đi du lịch tham quan, lễ hội ngày càng lớn do vậy nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội ngày càng lớn. Ở Hà Nội hiện nay có nhiều địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ cho khách hàng lựa chọn. Xe Miền Bắc tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp nhất chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi tốt nhất.

xe-16-cho-vip

Cung cấp các kiểu xe 16 chỗ đa dạng

Chúng tôi chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội cùng với các hãng xe hạng sang như: Limousine, Ford Transit, Mercedes…

Công ty cho thuê xe Miền Bắc cũng luôn luôn cập nhật những dòng xe mới nhất theo nhu cầu thị yếu của thị trường và của khách hàng.

xe-16-cho-cac-loai

Xem thêm dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ : Xem chi tiết

Dịch vụ tiện nghi, tốt nhất

Chúng tôi luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng dù là ai. Chúng tôi coi đó là trách nhiệm và cũng là nhiệm vụ của chúng tôi. Luôn luôn đổi mới, chuyên nghiệp hơn, phát triển hơn để phục vụ khách hàng muốn. Chúng tôi còn trang bị cho khách hàng những kinh nghiệm thuê xe bổ ích.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lái xe phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu sẽ làm cho khách hàng yên tâm về mọi mặt.

dich-vu-thue-xe 16 cho

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi hiểu khó khăn cũng như điều khách hàng quan tâm nhất là giá cả thuê xe 16 chỗ. Nhưng khi thuê xe giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Chúng tôi luôn đưa ra bảng giá chuẩn nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường.

xe 16 cho cho thue xe mien bac 3

Thủ tục thanh toán uy tín, đa dạng

Chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng.Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước khi khách hàng thuê xe 16 chỗ giá rẻ chất lượng tại Xe Miền Bắc

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

Vui lòng LH: 0961.223.220 – 0981.223.220 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Facebook Comments
Thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết