Thuê xe 24 chỗ uy tín tại Hà Nội

Công ty Xe Miền Bắc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 24 chỗ uy tín tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng phủ khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận, các dòng xe chất lượng cao phục vụ quý khách. Mang đến sự hài lòng cao nhất khi khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

xe24cho

  Các dòng xe tốt của Xe Miền Bắc

Bằng kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, công ty Xe Miền Bắc liên tục cập nhật mới các dòng xe hiện đại như: Isuzu Samco 24 chỗ, Toyota Coaster 24 chỗ, Hyundai County 24 chỗ, Hyundai County… Dòng xe Huyndai County được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng tốt, nội thất sang trọng cũng là dòng xe chiếm số lượng lớn của của công ty chúng tôi.

xe-24-cho

Chất lượng dịch vụ cho thuê 24 chỗ của Xe Miền Bắc

Là địa chỉ uy tín, có thương hiệu ở Hà Nội, Xe Miền Bắc cung cấp các dịch vụ thuê xe giá rẻ, chất lượng cao.  Không chỉ là các dòng xe tốt, nội thất sang trọng mà chất lượng phục vụ cũng chuyên nghiệp.

xe-29-cho

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-45-cho/

Đội ngũ tài xế là người trực tiếp phục vụ khách hàng, chúng tôi đào tạo lái xe từ kĩ năng cứng, kĩ năng giao tiếp với khách hàng, cách xử lý các tình huống xấu và trang bị những kiến thức về du lịch. Tạo cảm giác an toàn, vui vẻ đến với khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là bộ mặt của công ty, các dịch vụ du lịch và thuê xe phải nắm rõ để đưa ra những lời tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

 

 

Thuê xe 24 chỗ uy tín tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết