Thuê xe 35 chỗ đi du lịch Sapa tại Hà Nội giá rẻ

Sapa là một vùng đất mới, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh sắc đẹp, những đồi núi quanh năm phủ màn sương trắng, màu xanh của rừng hòa quyện với những dân tộc ở nơi đây tạo nên một bức tranh tuyệt vời. Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch sapa, công ty Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch Sapa.

nha-tho-da

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ đi du lịch Sapa

  • Điểm đến: Thị trấn Sapa, thuộc tỉnh Lào Cai
  • Số kilomet: 330km
  • Thời gian đi(về): 3h30p
  • Các địa điểm du lịch: Đỉnh Phansipang( nóc nhà của Đông Dương) thuộc huyện Hoàng Liên Sơn, núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, bản Cát Cát, bản Tà Phìn, thung lũng Mường Hoa-bãi đá cổ Sapa, thác Bạc- Đỉnh Đèo, Cổng Trời, thắng cảnh Hang Tiên, Cốc San.
  • Giá tour du lịch Sapa: vui lòng liên hệ  0983 911 900 – 0435140847

sapa

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ uy tín

Công ty Xe Miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm về cho thuê xe 35 chỗ, được nhiều người tin dùng vì dịch vụ xe chất lượng tốt : dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ, với nhiều dòng xe nổi tiếng: BMW, Camry, Innova, Range Rover, Mercedes Benz, County, Samco, Universe,….  Chuyên phục vụ đưa đón nhân viên, du lịch, đưa đón học sinh, sinh viên, đám cưới, đám hỏi, phục vụ đưa đón sân bay.

cho-thue-xe-du-lich

Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, các dịch vụ được truyền tải đến khách hàng có đầy đủ và tốt hay không, phần lớn là nhờ bộ phận này. Công ty cho thuê xe Miền Bắc chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng từ tất cả các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về du lịch và các dịch vụ đều phải nắm rõ. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt, phù hợp với mục đích của khách hàng.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

du-lich-sapa

Là người đưa khách hàng đến những địa điểm du lịch tuyệt vời, tài xế cũng là người phục vụ khách hàng trong toàn bộ chuyến đi, đòi hỏi ngoài kĩ năng lái xe và cách xử lý tình huống còn phải chăm chỉ, nhiệt tình phục vụ khách. Đem đến sự hài lòng nhất với khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

 

Facebook Comments
Thuê xe 35 chỗ đi du lịch Sapa tại Hà Nội giá rẻ
Đánh Giá Bài Viết