Thuê xe 35 chỗ uy tín chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe 35 chỗ ở Hà Nội đang tăng cao, các công ty cho thuê xe được thành lập rất nhiều, nhưng để có kinh nghiệm và uy tín thi không phải công ty nào cũng làm được. Bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô, bạn đang ở Hà Nội, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty cho thuê xe nào uy tín, chất lương, chuyên nghiệp tại Hà Nội để có thể thuê cho mình một chiếc xe tốt nhất, hài lòng nhất.

cho-thue-xe-ve-que-tet

Xe Miền Bắc là đơn vị được nhiều người biết đến, tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ và chất lượng xe. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cho thuê xe ô tô của mình, không ngừng thay đổi, không ngừng phán đấu để trở thành một đơn vị đứng đầu về cho thuê xe không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn quốc.

Những lý do bạn nên chọn Xe Miền Bắc cho nhu cầu thuê xe 35 chỗ của mình

  1. Cơ sở vật chất khang trang, xe mới và đa dạng chủng loại

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe 35 chỗ chúng tôi đã có hơn 100 xe trong đó có hơn 10 xe 35 chỗ với đầy đủ màu sắc, các hãng xe cao cấp chúng tôi vẫn không ngừng tăng thêm số lương xe để phục vụ tốt nhất khi nhu cầu cho thuê xe của mọi người càng tăng cao

Các xe luôn thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng xe cũng như tuổi thọ xe theo thời gian để đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

xe dua don cong nhan nhieu

2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Chắc chắn một công ty lớn, uy tín thì dịch vụ phải chuyên nghiệp nhất từ việc tư vấn đến khi làm hợp đồng thuê xe và cả khi trả xe cũng theo một quy trình nhất định để luôn đảm bảo được lợi ích của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu và đến với Xe Miền Bắc thì chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn chăm sóc tư vấn cho khách hàng nên chọn thuê xe nào, với số tiền vậy thì nên thuê hãng xe nào để vẫn đảm bảo chất lượng và vẫn sang trọng.

3. Nhân viên kinh nghiệm và thân thiện

Đội ngũ nhân viên của Xe Miền Bắc luôn được đào tạo bài bản, luôn được cập nhật các thông tin kiến thức về xe, về luật đối với lái xe để luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhân viên thân thiện với khách hàng ăn nói nhẹ nhàng, Lái xe hòa đồng, tai lái cứng luôn làm việc với tinh thần tránh nhiệm cao và với thái độ hòa nhã với khách hàng, được huấn luyện để luôn xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra, sự cố hỏng hóc xe…

cho-thue-xe-le-hoi-vip

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ uy tín : Xem tại đây

Đến với Xe Miền Bắc là bạn đến với dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay, Bạn đang có nhu cầu thuê xe 35 chỗ, bạn muốn một công ty chuyên nghiệp, bạn muốn lái xe thông thạo đường, tai lái cứng có tinh thần trách nhiệm, bạn muốn có được một chiếc xe ưng ý nhất báo giá dịch vụ thuê xe rẻ nhất hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline: 0983.911.900 để có được một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thuê xe 35 chỗ uy tín chất lượng cao tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết