Thuê xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý?

Thuê xe du lịch cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn thỏa mãn cho nhu cầu di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng. Thế nhưng, thuê xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý lại trở thành vấn đề không phải ai cũng biết.

Khi thuê xe du lịch, ngoài việc quan tâm đến thương hiệu xe, thiết kế hiện đại và địa chỉ cung cấp uy tín còn đòi hỏi người tiêu dùng phải chú ý đến số lượng chỗ ngồi sao cho phù hợp với người đi thực tế mới đảm bảo có một chuyến đi thoải mái, an toàn nhất.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Các dòng xe du lịch phổ biến

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội đang ngày càng phát triển với đa dạng chủng loại phục vụ các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Theo đó, số lượng chỗ ngồi cũng có sự khác nhau với các cỡ xe phổ biến bao gồm:

+ Loại xe nhỏ từ 4 đến 7 chỗ ngồi

+ Loại xe vừa 16 chỗ ngồi

+ Loại xe trung bình 29 chỗ ngồi

+ Loại xe cỡ lớn từ 35 đến 45 chỗ ngồi

thue-xe-le-hoi

Thuê xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý?

Tùy thuộc vào số lượng người trong hành trình di chuyển để lựa chọn xe du lịch cao cấp với chỗ ngồi hợp lý. Bạn có thể dựa vào một số gợi ý cụ thể được chia sẻ sau đây.

+ Lượng khách bao gồm 4-7 người nên ưu tiên cho xe 7 chỗ đến từ các thương hiệu như Toyota Altis hay Toyota Inova.

+ Lượng khách từ 7-16 người tốt nhất đối với lựa chọn xe 16 chỗ. Trong số đó, Ford Transit và Mercedes Sprinter được ưa chuộng hơn cả nhờ kiểu dáng thiết kế sang trọng.

+ Lượng khách từ 16-35 người có thể chọn xe 16 chỗ, 29 chỗ và 35 chỗ đến từ dòng Huyndai County.

+ Lượng khách lớn 35-45 người theo đoàn sẽ chọn xe 45 chỗ của Huyndai Hi-Class hoặc Univer.

Nếu bạn đang băn khoăn rằng tại sao cho thuê xe tại Hà Nội lại gợi ý về số lượng chỗ ngồi khi thuê xe nhiều hơn so với các thành viên trong đoàn là bởi như vậy sẽ đảm bảo trên xe có được khoảng không gian thông thoáng, nhất là trường hợp đem theo nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh hoặc phát sinh thêm người muốn đi theo mà đăng ký muộn.

thuê xe du lịch lễ hội

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dòng xe du lịch với số lượng chỗ ngồi phù hợp nhất nhu cầu sử dụng bạn hãy liên hệ đến địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ uy tín http://xemienbac.com/. Đội ngũ nhân viên Xe Miền Bắc giàu kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ giúp bạn đưa ra quyết định về xe du lịch cao cấp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Facebook Comments
Thuê xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý?
Đánh Giá Bài Viết