Tiêu chuẩn giày bảo hộ chất lượng

Giày bảo hộ lao động là một trong những trang bị không thể thiếu khi làm việc. Giày bảo hộ bảo vệ người lao động khỏi các yếu tố bên ngoài: lực vật lý, xung lực va đập, hóa chất, vi khuẩn… Mỗi loại giày bảo hộ sản xuất sẽ có những công dụng riêng để khắc phục tất cả các nguy hiểm của công việc. Dưới đây sẽ là tiêu chuẩn giày bảo hộ lao động chất lượng.

Những tiêu chuẩn của giày bảo hộ lao động

  • Một đôi giay bao ho jogger tốt phải có các thông số an toàn kỹ thuật đạt đúng tiêu chuẩn về quy định về an toàn lao động được Pháp luật đề ra. Đảm bảo rằng, trong quá trình làm việc sẽ tránh khỏi những rủi ro xấu nhất.

  • Mũi giàu bảo hộ phải cứng để bảo vệ được ngón chân. Đối với loại giày bảo hộ nhập khẩu thì gần như 100% mũi giày phải được làm từ chất liệu kim loại có khả năng chống dập ngón. Đế giày được làm bằng thép chịu được lực lớn có tác dụng chống mọi sự va đập mạnh, đảm bảo sẽ không bị xuyên thủng nếu chẳng may giẫm phải các vật sắc, nhọn và cứng.
  • Bất cứ loại giày nào cũng phải có độ ma sát lớn để chống trơn trượt. Giày bảo hộ lao động ngoài các tính năng như vậy, nó còn phải có khả năng chống đinh, chống đâm xuyên hiệu quả, một số loại giày bảo hộ còn chống cả hóa chất.
  • Giày bảo hộ có khả năng chống sốc, rất thuận tiện trong quá trình di chuyển trên vùng đất gồ ghề hoặc di chuyển trong thời gian dài cũng sẽ không có cảm giác đau và tê gót chân.

Để đảm bảo độ an toàn cho người lao động khi làm việc, hãy trang bị một đôi giày bảo hộ lao động có ít nhất đầy đủ các tính năng cần thiết trên sẽ giúp bạn hẹn chế được rủi ro, tự tin và an tâm hơn khi làm việc, đạt năng suất và hiệu quả cao trong công việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng các loại với những mẫu mã, chủng loại. Nó được bày tràn lan tại các chợ, cửa hàng nhỏ lẻ, thậm chí ngay bên đường. Mỗi đôi giày bảo hộ lao động nhìn qua thì tưởng của các thương hiệu nổi tiếng nhưng thực chất là hàng Trung Quốc có giá thành chỉ chưa đến 100.000 đồng rẻ hơn gấp mấy lần so với giày thật. Để đảm bảo được chất lượng, bạn hãy chọn địa chỉ mua giày bảo hộ lao động an toàn nhé!

Giá thành cũng là một yếu tố đánh vào tâm lý con người, thế nhưng ai biết rằng, họ đã gián tiếp gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn một đôi giày bảo hộ để bảo vệ chính bản thân mình!

Tiêu chuẩn giày bảo hộ chất lượng
Đánh Giá Bài Viết