Ưu điểm khi thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch  đang trở thành một trong những xu hướng phổ biến hiện nay để phục vụ cho chuyến đi du lịch, công tác, đưa đón đi tỉnh, đi nghỉ dưỡng.…Dịch vụ  thuê xe du lịch  ra đời đã giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhiều chi phí đáng kể để thực hiện chuyến đi của riêng mình. Tuy nhiên, nhìn ở một góc cạnh khách quan, xemienbac sẽ cùng bạn so sánh ưu và nhược điểm khi  sử dụng dịch vụ thuê xe  để bạn có thể có lựa chọn thích hợp nhất.

Ưu điểm

Linh hoạt trong việc thuê xe : Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho  thuê xe ô tô giá rẻ với hàng loạt những mẫu mã xe khác nhau. Bạn có nhiều lựa chọn để chọn cho mình một chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu đi lại. Hành trình của bạn sẽ thuận lợi và chủ động hơn nhiều khi phải sử dụng các phương tiện công cộng, và không phải bị ràng buộc theo khung giờ.

 

Linh hoạt số lượng người : nếu bạn sở hữu chiếc xe ô tô thì việc linh hoạt sô người đi lại là rất khó. Vậy tuỳ vào số lượng người tham gia, bạn có thể  thuê xe du lịch  phù hợp để phục vụ nhu cầu mọi người từ 4 chỗ – 45 chỗ, linh hoạt theo kế hoạch đặt ra sẵn

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn : Bạn không cần sở hữu một chiếc xe riêng, mà trong khi thuê chiếc xe đó vẫn trong tầm kiểm soát và sử dụng của bạn.

Bất lợi khi thuê xe

Thủ tục rườm ra, hợp đồng dài dòng : Bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu mới đủ điều kiện để thuê xe ô tô như giấy chứng minh thư, bằng lái xe, tiền đặt cọc, sổ hộ khẩu…Xe ô tô càng có giá trị lớn, nếu bạn muốn tự lái thì thủ tục thuê xe cũng sẽ phức tạp

Tình trạng xe khó được kiểm soát : Do không phải tự mình điều khiển xe ngay từ đầu nên nhiều xe có những lỗi ẩn mà bạn khó kiếm soát được. Vì vậy, bạn cần chọn công ty cho thuê xe uy tín.

Phát sinh ngoài ý muốn: có những phát sinh khi thuê xe ngoài ý muốn hay một số mâu thuẫn do thiếu sót, nhầm lẫn gây tốn thời gian mà bạn cần phải giải quyết.

Tuy nhiên, đặt trên bàn cân thì nhận thấy rằng  thuê xe du lịch  vẫn có nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Chọn dịch vụ thuê xe  sẽ vẫn là một dịch vụ lựa chọn mang tính kinh tế và thông minh, giúp bạn chủ động trong công việc dễ dàng hơn. Hãy sử dụng dịch vụ  cho thuê xe ô tô  của xemienbac để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Facebook Comments
Ưu điểm khi thuê xe du lịch
Đánh Giá Bài Viết