Xe 16 chỗ và những lưu ý khi thuê

Có thể nói xe 16 chỗ là phương tiện di chuyển để đi du lịch phổ biến nhất hiện nay. Loại xe du lịch này được sử dụng nhiều bởi xe nhỏ gọn, có sức chứa vừa phải, di chuyển nhanh chóng,…. Vậy, nếu như bạn muốn thuê xe 16 chỗ thì bạn nên thuê ở đâu tốt nhất và cần phải lưu ý gì khi thuê? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xe Miền Bắc nhé.

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Xe Miền Bắc đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu của cho rất nhiều khách hàng hiện nay. Là một công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu Hà Nội và miền Bắc, Xe Miền Bắc sở hữu rất nhiều xe du lịch 16 chỗ với những thương hiệu uy tín như Mescedes, Toyota, Ford.Xe Miền Bắc mong muốn mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ tài xế lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo và am hiểu các tuyến đường, đồng thời được được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được sàng lọc thông qua những trải nghiệm thực tế. Hơn thế nữa chất lượng của xe 16 chỗ luôn được chúng tôi kiểm định, vệ sinh, bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Chính vì thế mà Xe Miền Bắc luôn tự tin cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, xe 16 chỗ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, Xe Miền Bắc có thể đáp ứng cho nhu cầu thuê xe 16 chỗ để đi du lịch, đi hàng hương, đi công tác,… cho quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Với những loại xe 16 chỗ đời mới và chất lương cao, chắc chắn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách toàn toàn hài lòng.

Một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

Nếu như quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, nhất định sẽ phải có hợp đồng giữa 2 bên. Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, bạn nên đưa thêm điều khoản phạt hợp đồng nếu như dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ không cung cấp đúng loại xe hay đúng thời gian,….

Đối với những địa điểm cho thuê xe với mức giá cực rẻ bạn nên cẩn thận bởi rất có thể chất lượng xe sẽ không được đảm bảo. Vì sự an toàn phải đặt lên hàng đầu nên bạn buộc phải lựa chọn xe thật kỹ và làm hợp đồng với đúng loại xe đã chọn.

Ngoài chất lượng xe thì tài xế lái xe cũng vô cùng quan trọng. Đây là người đảm bảo an toàn cho cả chuyến hàng trình, vì thế ngay từ đầu bạn hãy thống nhất với tài xế lịch trình, tuyến đường cần đi, tốc độ đi, thời gian dừng chân nghỉ,… nhé.

Nếu như bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ hãy chỉ nên chọn những địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng tốt và uy tín như Xe Miền Bắc chúng tôi nhé.

Xe 16 chỗ và những lưu ý khi thuê
Đánh Giá Bài Viết