Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thuê xe 35 chỗ giá rẻ, bạn đang ở Hà Nôi, bạn đang phân vân không biết công ty nào cho thuê xe giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn chưa có kinh nghiệm đi thuê xe. Điều đó đã không còn là nỗi lo nữa khi bạn đến với Xe Miền Bắc là bạn có được một dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay.

thue-xe-dua-don-nhan-vien-1

Xe Miền Bắc với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái mang đến dịch vụ chu đáo, tin cậy nhất. Luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn thay đổi luôn đầu tư một cơ sở vật chất khang trang, một hệ thống xe lớn để có thể phục vụ ngày một nhiều khách hàng.

Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ

Công ty cho thuê xe Xe Miền Bắc là công ty hàng đầu về thuê xe 35 chỗ đi du lịch, đi lễ hội, đưa đón nhân viên, đưa đón sân bay… chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá xe của Xe Miền Bắc để biết thêm thông tin chi tiết về xe cũng như giá xe để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

xe-29-cho

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ : Tại Đây

Quy trình làm hợp đồng tại Xe Miền Bắc

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn và tham khảo ý kiến khách hàng
  • Bước 3: Ký hợp đồng thuê xe
  • Bước 4: Giao xe thanh toán 30 % tiền cọc
  • Bước 5: Nhận xe và thanh toán nốt số tiền còn lại, kết thúc hợp đồng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với xe mới, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

xe-dua-don-nhan-vien-tay

Với đầy đủ các dịch vụ trên chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu về cho thuê xe tại Hà Nội, luôn không ngừng lớn mạnh không ngừng hoàn thiện và thay đổi cũng như đầu tư cơ sở vật chất để luôn đảm bảo được yêu cầu của khách hàng để mang đến được cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đảm bảo báo giá thuê xe hài lòng khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ thuê xe của Xe Miền Bắc

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ
Đánh Giá Bài Viết