Thuê xe 35 chỗ chất lượng tốt nhất ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội. Chỉ cần nhấp chuột tìm kiếm trên google, có hàng triệu kết quả tìm kiếm trong chưa đến 1 giây. Làm sao để lựa chọn một địa chỉ cho thuê 35 chỗ uy tín? Công ty Xe Miền Bắc chính là câu trả lời cho bạn. Xe Miền Bắc là một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe 35 chỗ tốt nhất tại Hà Nội, đến với Xe Miền Bắc là đến với:

Cho thuê xe 35 chỗ ở đâu Hà Nội

  Xe Miền Bắc- Địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ uy tín tại Hà Nội

Công ty Xe Miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch và dịch vụ cho thuê xe uy tín. Được nhiều khách hàng tin dùng, được giới truyền thông không ngớt lời khen về chất lượng  Đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ với hơn 1000 đầu xe phủ khắp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, chuyên phục vụ đưa đón nhân viên, đưa đón học sinh, sinh viên, đám cưới đám hỏi, du lịch. Luôn đổi mới các loại xe, đem đến sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

xe-35-cho

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ chuyên nghiệp

Xe Miền Bắc- Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, các dịch vụ thuê xe tại Hà Nội của công ty tốt có được khách hàng lựa chọn hay không là nhờ phần lớn công lao đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty Xe Miền Bắc chuyên đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng một cách bài bản nhất: Kỹ năng mềm, kiến thức chuyên sâu về ngành du lịch và các dịch vụ du lịch là những kiến thức bất cứ nhân viên nào trong công ty cũng phải nắm được. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích người sử dụng.

cho-thue-xe-45-cho

Xe Miền Bắc- Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Là tài xế, cũng chính là nhân viên phục vụ trên chuyến đi của khách hàng, đòi hỏi ngoài kĩ năng lái xe và xử lý các tình huống tốt còn chăm chỉ, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Xe Miền Bắc

VP: Phòng 2207 Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ , Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 04.3514.0847 – Fax: 04.3514.0846 – Email: [email protected]
Hotline: 0961.223.220 – 0981.223.220
Facebook Comments
Thuê xe 35 chỗ chất lượng tốt nhất ở đâu Hà Nội?
Đánh Giá Bài Viết