Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe 45 chỗ uy tín

Tính nguyên trên địa bàn Hà Nội, có đến hàng trăm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ. Làm sao để bạn có thể lựa chọn một đơn vị cho thuê xe 45 chỗ uy tín? Công ty Xe Miền Bắc chính là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi gia đình, doanh nghiệp.

cho-thue-xe-45-cho

Công ty Xe Miền Bắc luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe chất lượng cao

Chúng tôi phục vụ đa dạng các dịch vụ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với mục đích người sử dụng nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những xe đời mới nhất, hiện đại nhất, sang trọng nhất.

xe-45-cho

Giá thành hợp lý

Giá cả cũng là một vấn đề khách hàng quan tâm khi thuê xe. Tại công ty Xe Miền Bắc chúng tôi luôn cập nhật giá cả theo giá xăng dầu trong nước, cam kết mang đến mức giá phù hợp nhất với từng dịch vụ.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Lái xe là người phục vụ quý khách trên suốt quãng đường, là người đưa đón quý khách đến những địa điểm mong muốn. Chúng tôi đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự. Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng- bộ mặt của công ty, chất lượng dịch vụ tốt của công ty có được truyền tải đầy đủ nhất đến khách hàng là nhờ bộ phận này. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được công ty đào tạo một cách bài bản nhất, nắm vững kỹ năng giao tiếp, có kiến thức sâu rộng về ngành vận tải du lịch và các dịch vụ thuê xe du lịch. Sẵn sàng tư vấn cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách.

Hãy đặt xe ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0435140847
                 Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
      Email: [email protected]
Facebook Comments
Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe 45 chỗ uy tín
Đánh Giá Bài Viết