Xe Miền bắc đơn vị cho thuê xe lễ hội giá rẻ

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe lễ hội mọc lên như nấm nhưng không phải đơn vị nào cũng là những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng và giá rẻ. Nhiều khách hàng tỏ ra bất mãn với dịch vụ của nhiều đơn vị, hơn thế nữa nhiều đơn vị còn chắt chém, tăng giá vào các thời kỳ cao điểm khiến nhiều khách hàng bức xúc.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-10

Xe Miền bắc đơn vị cho thuê xe lễ hội giá rẻ với chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe lễ hội giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội. Cam kết không chặt chém, không tăng giá dù bất cứ thời điểm nào.

Xe miền Bắc đơn vị cho thuê xe lễ hội giá rẻ tại Hà Nội

Luôn luôn cam kết bán đúng giá, luôn giữ giá ổn định dù bất cứ thời điểm nào Xe Miền Bắc chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, những chuyến đi sẽ không còn những bất mãn mà thay vào đó là dịch vụ cho thuê xe giá rẻ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Những chuyến đi xa, những hợp đồng đặt hàng dịch vụ luôn được chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ rẻ nhất.

thue-xe-16-cho

Không những thế chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, dành cho những tour có số lượng lớn, dành cho tập thể, công ty đi du lịch… Khuyến mãi nhân các dịp lễ, tết,2/9, 30/4-1/5…

Xe miền Bắc với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp lái xe tay lành nghề

Nhân viên của Xe miền Bắc chuyên nghiệp nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Không chỉ tài xế mà tất cả các nhân viên của Xe Miền Bắc đầu được đào tạo thường xuyên để có thể phục vụ ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Tài xế nâng cao tay lái để luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trên nhưng cung đường khó.

Nhân viên chăm sóc khách hàng ăn nói nhẹ nhàng luôn thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra dịch vụ phù hợp nhất. Làm hài lòng khách hàng.

xe-le-hoi-2

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch : Tại đây

Xe miền Bắc với dàn xe khủng tiện nghi và hiện đại

Chất lượng phương tiện đi lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ, chất lượng của chuyến đi. Nắm bắt được điều đó Xe Miền Bắc chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư nhiều chủng loại xe, nhiều hãng xe đời mới nhất, hiện đại nhất và tiện nghi nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về phương tiện đi lại của khách hàng.

Luôn bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng xe cho những chuyến đi du lịch của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng nhất là ở những cung đường xa.

Thông tin liên hệ đặt xe lễ hội

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
– Địa chỉ: Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Xe Miền bắc đơn vị cho thuê xe lễ hội giá rẻ
5 (1) vote