Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe tháng hàng đầu Hà Nội

Xem Miền Bắc là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tháng uy tín, phục vụ đưa đón cán bộ CNV trong các KCN, đưa đón học sinh các trường quốc tế,…
 Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, cùng với sự hội nhập quốc tế của Việt Nam chính vì vậy nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam và cũng vì thế mà nhiều công ty, xí nghiệp được hình thành với hàng ngàn công nhân, nhất là các khu công nghiệp và từ đó nhu cầu thuê xe theo tháng cũng tăng cao để có thể phục vụ đưa đón hàng ngàn CNV tại các khu công nghiệp.

Doanh nghiệp hoặc xí nghiệp của bạn vừa mới thành lập? Bạn chưa đủ kinh phí để mua ô tô phục vụ đi lại cũng như đưa đón công nhân viên? Hiện tại bạn nhận được các hợp đồng từ các đối tác lớn và cần gặp họ để bàn công việc. Hãy thử tưởng tượng với hai trường hợp như thế này để hiểu rõ về nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tháng theo mục đích.

Mời quý khách tham khảo bảng báo giá thuê xe tháng : TẠI ĐÂY

Nếu di chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện công cộng khác, rất có thể bạn sẽ bị làm phiền bởi những tác nhân không mong muốn ảnh hưởng đến tác phong của bản thân ( mồ hôi do thời tiết quá nắng nóng, tàu xe làm bộ đồ của bạn ám đầy bụi và- khói xăng dầu). -Viễn cảnh còn lại là bạn đi gặp đối tác trong trang phục vest lịch thiệp, tác phong chuyên nghiệp tự tin khi được lái xe phục vụ trên chiếc ô tô đời mới nhất và sang trọng nhất. Chắc chắn rằng chính lúc này thì dịch vụ thuê xe theo tháng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cũng như cho bạn giải pháp hiệu quả nhất cho công ty bạn trong lúc này.

Nhưng chính vì nhu cầu quá nhiều mà nhiều công ty không có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư về mua xe hoặc là không có bãi đỗ xe nên cần phải sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng để giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được nhu cầu đưa đón của công ty.

Xe Miền Bắc công ty uy tín, chuyên nghiệp

Là công ty cho thuê xe hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm thành lập chúng tôi nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng để luôn hoàn thiện dịch vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đặt sự an toàn của khách hàng trên từng chuyến đi, với quy trình đặt xe nhanh, gọn, hợp đồng chi tiết, hóa đơn đỏ rõ ràng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc thuê xe theo tháng của công ty.

Xe cho thuê mới, hiện đại

Các dòng xe tại Xe Miền Bắc là các dòng xe đời mới, cao cấp với các tiện nghi, thiết bị hiện đại giúp những chuyến đi được thoải mái và tiện lợi. Nhất là những chuyến đi dài sẽ đảm bảo được sức khỏe cho CNV cho ngày làm việc của quý công ty.

Báo giá rẻ, hợp lý và nhiều ưu đãi

Thuê xe tháng tại Xe Miền Bắc bạn không chỉ có được một dịch vụ chuyên nghiệp, những dòng xe đời mới, hiện đại mà bạn còn được hưởng mức giá cực kỳ rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. bạn có thể xe chi tiết báo giá dưới đây.

Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe tháng hàng đầu Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết