Thuê xe đưa đón nhân viên, học sinh tại Hà Nội

Xe Miền Bắc chuyên cho thuê Xe Đưa Đón Nhân Viên, công nhân, học sinh chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Xe đưa đón nhân viên với…Xe miền Bắc là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Ninh, Hưng Yên, …. Gọi đặt xe : 0924.44.55.99

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch và cho thuê xe đưa đón nhân viên chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đón tiễn nhân viên đúng giờ, chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm và các dòng xe đưa đón CBCNVC cao cấp đầy đủ tiện nghi chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thuê xe hàng đầu Việt Nam cam kết an toàn cho công nhân, cán bộ nhân viên 100%.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh tại Xe Miền Bắc?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty về cho thuê xe đưa đón nhân viên, học sinh giá rẻ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh trong cả nước nói chung nhưng Xe Miền Bắc luôn có những điểm nổi trội và hoàn toàn khác biệt mà không đơn vị nào có được.

 1. Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, đây là tiêu chí quan trọng nhất tại XMB.
 2. Luôn đặt chữ tín và quyền lợi khách hàng lên trên hết, phục vụ theo nhu cầu khách hàng.
 3. Dịch vụ đưa đón CBCNVC chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm.
 4. Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc thù của khách hàng về dịch vụ đưa đón CBCNVC.
 5. Giá cả cạnh tranh nhất và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
 6. Các dòng xe đa dạng từ cao cấp dành cho cán bộ, chuyên gia nước ngoài đến xe đưa đón công nhân viên, đến các dòng xe phổ thông để đưa đón nhân viên tại các KCN, từ xe 4 chỗ ngồi đến các xe 45 chỗ ngồi.

Giá dịch vụ thuê xe cạnh tranh và ưu đãi

Xe Miền Bắc cam kết mức giá thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên là giá tốt nhất dành cho khách hàng và luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, hay nhiều khuyến mãi nhân các ngày lễ lớn như: tết, quốc khánh…

Với mục tiêu: Phương tiện hiện đại, phong cách chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh Xe miền Bắc chúng tôi ngày một hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp xe lớn nhất không chỉ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận mà còn trên toàn quốc.

Các dòng xe đưa đón nhân viên tại Xe miền Bắc

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên ngày càng lớn. Luôn thấu hiểu tâm lý đi xe của khách hàng nên chúng tôi luôn luôn thay đổi mình ngày một hoàn thiện hơn không chỉ ở phương thức phục vụ và còn cả về cơ sở vật chất để sao có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của khách hàng. Xe Miền Bắc hiện nay đang nâng cấp và sở hữu số lượng xe đưa đón học sinh, công nhân… khá lớn lên đến 1000 đầu xe với đa dạng các chủng loại như sau:

Dòng xe 4 chỗ:

Xe 4 chỗ cao cấp chất lượng tốt nhất đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cao cấp của khách hàng dòng xe này chỉ dành riêng để đưa đón cán bộ, các chuyên gia nước ngoài với các dòng xe cụ thể như sau: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…

Dòng xe 7 chỗ:

Xe 7 chỗ đầy đủ tiện nghi cao cấp dành để đưa đón cán bộ cao cấp của các công ty doanh nghiệp với các dòng xe cụ thể như sau: Xe Toyota Innova G 7 chỗ..

Dòng xe 16 chỗ:

Xe 16 chỗ với đầy đủ tiện nghi dành để đưa đón công nhân tại các khu công nghiệp ít người, xe có chất lượng tốt với mức giá cả cạnh tranh dành cho khách hàng với các dòng xe như sau: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…

Dòng xe 29 chỗ:

Xe 29 chỗ đưa đón công nhân viên của các công ty xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. dòng xe 29 chỗ luôn luôn đáp ứng đầy đủ các như cầu của quý khách với các chủng loại như sau: Xe Huyndai County 29 chỗ.

Dòng xe 35 chỗ:

Xe 35 chỗ với số lượng ghế ngồi lớn tiện nghi đầy đủ cao cấp rất thích hợp để đưa đón công nhân tại các khu công nghiệp với số lượng nhân viên lớn, dòng xe được rất nhiều khu công nghiệp lựa chọn với chủng loại cụ thể như sau: Xe Huyndai Global Noble nhập khẩu…

Dòng xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ là dòng xe loại lớn với số lượng ghế ngồi lớn nên rất thích hợp với việc đưa đón công nhân tại các tỉnh lân cận Hà Nội. các dòng xe 45 chỗ mà Xe Miền Bắc cung cấp như sau: Xe Huyndai Space, Hi class, Universe…

Quy trình thuê xe đưa đón nhân viên

 1. Tiếp nhận nhu cầu khách hàng
 2. Tư vấn và báo giá
 3. Ký hợp đồng
 4. Quý khách đặt trước 30% giá trị hợp đồng, số còn lại thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng. ( đối với xe đưa đón công nhân viên thì sẽ trả theo tháng hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 5. Xác nhận thời gian, địa điểm và thông tin tài xế.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên chuyên nghiệp nhất

Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe đưa đón công nhân viên tại Hà Nội của Xe miền Bắc. Luôn đưa ra dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp thời gian đưa đón công nhân, tuyến đường và các điểm dừng đều được chúng tôi lên kế hoạch và lịch trình cụ thể để cho khách hàng tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Xe Miền Bắc thân thiện, nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn cũng như lái xe lâu năm có tâm với nghề luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Xe miền Bắc chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng và ân cần nhất, không để khách hàng phải lo lắng với lái xe hay không hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ cho thuê xe đưa đón nhân viên

Công ty cho thuê Xe du lịch Miền Bắc

Địa chỉ: Số 90, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline 24/24: 0924.44.55.99
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *